Máy giặt công nghiệp Thái Lan thì mua ở đâu?

máy giặt công nghiệp Thái Lan

Máy giặt công nghiệp Thái Lan đang được tìm mua rất nhiều. Trong nhiều năm trở lại việc các khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt được mở ra nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng tăng cao và việc mua máy giặt công nghiệp cũng trở nên nhiều hơn. Và mua ở đâu tốt với chất lượng và uy tín lại là vấn đề được quan tâm đặc biệt hơn.

 

Máy giặt công nghiệp Thái Lan loại nào tốt nhất?

 

Một sản phẩm, thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay tại Thái Lan đó chính là IMAGE. IMAGE được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan cho thành phần và chất lượng ổn định. Đạt chỉ tiêu về một thiết bị giặt là công nghiệp tốt có đầy đủ tính năng, ưa đặc điểm, chất lượng cao và công nghệ vượt trội.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây máy giặt công nghiệp Thái Lan IMAGE luôn khẳng định được giá trị của mình. Bằng việc cho thấy hiệu quả giặt là vượt trội, đáp ứng số lượng đồ giặt lớn. Với mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam. Thì máy giặt công nghiệp IMAGE lại được lựa chọn bởi nhiều đơn vị hơn.

 

Tính năng của máy giặt công nghiệp IMAGE

 

Dưới đây là một vài ưu điểm đặc biệt và nổi bật của dòng máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Thái Lan. Phù hợp cho nhiều môi trường giặt là khác nhau tại: trường học, spa, khu nghỉ dưỡng, xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện…

 

Thiết kế đặc biệt

 

Thiết kế đặc biệt được sử dụng các chất liệu tốt nhất như thép không gỉ và inox. Giúp gia tăng về đồ bền và tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Thích nghi với nhiều môi trường giặt là dù là tại những môi trường khắc nghiệt nhất.

 

Bộ khung thằng thép không gỉ chắc chắn với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Lồng giặt được làm từ Inox  giúp hạn chế về han gỉ khi tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy và ảnh hưởng đến đồ giặt. Dễ dàng vệ sinh và lai chùi hơn.

 

Cửa máy mở rộng

 

Hệ thống cửa từ được thiết kế đặc biệt dành cho dòng máy giặt công nghiệp Thái Lan này. Giúp việc khóa mở dễ dàng hơn đảm bảo an toàn trong quá trình máy hoạt động. Ngoài ra, cánh cửa cũng được mở ra tới 180° dễ dàng thao tác cho người sử dụng. Thiết kế ngăn hóa chất cũng gồm 4 khoảng, thích hợp với các loại hóa chất dạng lỏng.

 

Tiết kiệm điện nước

 

Bằng các công nghệ inverter hoàn toàn mới thì máy giặt công nghiệp IMAGE luôn cho khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, chính xác nhất.

 

  • Mặc dù sử dụng ít nước nhưng vải không bị dính vào lồng giặt, rất đơn giản để tải và dỡ quần áo từ máy.
  • Có nhiều lỗ thủng trong lồng giặt trên diện tích bề mặt tương tự – để khai thác nước hiệu quả hơn.
  • Độ nghiêng chiết xuất nước nhiều hơn – vì vậy, tỷ lệ phần trăm của độ ẩm sau mỗi chu kỳ là thấp.
  • Hình dạng của các lỗ lồng giặt cung cấp một động cơ học thêm mà tạo ra một kết quả giặt tốt hơn.

 

Chương trình giặt đặc biệt

 

Các chu trình giặt cũng là một tiêu chí đáng quan tâm ở sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Lan này. Sở hữu nhiều chương trình giặt đặc biệt với hơn 30 chương trình được tích hợp sẵn trong sản phẩm và có thể nạp thêm từ bên ngoài.

 

Các chương trình giặt đặc biệt cho từng loại đồ giặt khác nhau: giặt khô, giặt nước nóng, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước.. Mỗi chương trình đã được tích hợp và được cài đặt sẵn trên các phím chức năng của bảng điều khiển.

 

Bảng điều khiển

 

IMAGE lại chú trọng trong việc thiết kế mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng. Bảng điều khiển của máy giặt công nghiệp IMAGE được thiết kế tại phía trên bên trái.

 

Bảng điều khiển nghiêng dễ dàng để sử dụng. Các chức năng trong bảng điều khiển di chuyển lên xuống, và sử dụng rất trực quan cho khách hàng. Máy giặt công nghiệp Thái Lan với khả năng lập trình không giới hạn cho các chuyên gia giặt. Cắm USB để tải lên nhanh chóng và dễ dàng các chương trình giặt mới.

 

Máy giặt công nghiệp Thái Lan mua ở đâu?

 

Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Nhà phân phối độc quyền máy giặt công nghiệp Thái Lan IMAGE nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy.  Đảm bảo về chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *