Vì sao nên mua máy giặt công nghiệp mới và mua ở đâu tốt?

Máy giặt công nghiệp có thể hiểu là thiết bị giặt quần áo có công suất và kích thước lớn. Nó có thể giặt lên đến hàng trăm kilogam quần áo mỗi ngày. Là sản phẩm máy giặt công nghiệp được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên vì giá thành sản phẩm khá lớn nên nhiều người lại lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ. Dưới đây là lí do vì sao bạn nên mua máy giặt công nghiệp mới.

Máy giặt công nghiệp mới, máy giặt công nghiệp cũ nên sử dụng loại nào?

Đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp thì họ lại thường muốn sở hữu các máy giặt công nghiệp cũ, thay vì các dòng máy mới. Tại sao lại như vậy?

Máy giặt công nghiệp mới
Máy giặt công nghiệp mới

Đối với máy giặt công nghiệp thì giá trị sản phẩm của chúng rất lớn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra chi phí để chi trả được. Nên máy giặt công nghiệp cũ lại là lựa chọn ưu tiên của các đơn vị này. Nhưng các doanh nghiệp không hề biết rằng máy giặt công nghiệp cũ đem đến nhiều thiệt hại như thế nào.

Đây là những lí do vì sao bạn nên mua máy giặt công nghiệp mới

Đa số các sản phẩm máy giặt công nghiệp mới đều hoạt động tốt và cho chất lượng cao. Những ngược lại máy giặt công nghiệp cũ lại đem đến nhiều nguy cơ rủi ro cho các doanh nghiệp, dưới đây là một vài nguyên nhân chính.

Vì sao nên mua máy giặt công nghiệp mới
Vì sao nên mua máy giặt công nghiệp mới

1. Tốn chi phí sửa chữa

Đừng lầm tưởng rằng khi bỏ ra chi phí đầu tư thấp để sở hữu máy giặt công nghiệp cũ mà không hề mất thêm chi phí nào. Máy móc nào cũng vậy cứ qua một thời gian dài sử dụng là sẽ gặp phải một số ấn đề nhất định. Máy giặt công nghiệp cũ cũng vậy qua thời gian sử dụng nó sẽ : Vận hành không ổn định, tuổi thọ kém, không thể hoạt động liên tục, gây tiếng ồn lớn., lực vắt yếu, giặt quần áo kém chất lượng..Vì vậy bạn sẽ rất tốn kém chi phí sửa chữa cho máy giặt công nghiệp.

2. Khả năng giặt quần áo kém chất lượng

Khi đã qua sử dụng thì các linh kiện máy móc hay các thiết bị đã quá cũ hoặc đã được thay thế. Nên chất lượng giặt không còn được đảm bảo. Không những quần áo không làm sạch một cách hiệu quả mà nó còn làm kéo dài thời gian giặt quần áo.
Máy giặt công nghiệp cũ cũng không thể vận hành ổn định như dòng máy giặt công nghiệp mới được vì tuổi thọ đã bị giảm đáng kể. Và mức tiêu thụ năng lượng của nó lại càng ngày càng lớn khiến chi phí bạn phải chi trả càng cao.
Trên đây là những lí do vì sao bạn nên mua máy giặt công nghiệp mới thay vì cũ. Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng

Máy giặt công nghiệp mới mua ở đâu tốt

Thái Bình nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp mới 100% từ các nhà máy. Không những thế các sản phẩm của chúng tôi còn có mức giá tốt nhất trên thị trường.
Với hơn 10 năm kinh doanh các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…Cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ cung cấp cho các đơn vị trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *