Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ? Công ty Hưng Thịnh Phát hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối, tư vấn cung cấp các loại máy giặt công nghiệp tốt nhất Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng chọn mua Máy giặt công nghiệp không chỉ tốt nhất mà còn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nhiều người vẫn không thể biết được loại máy giặt công nghiệp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay , nói thật chứ bản chất của các dòng máy giặt công nghiệp chỉ có sử dụng rồi mới có thể biết được dòng máy giặt loại nào bền , loại máy giặt công nghiệp nào tốt nhất . Chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của máy giặt công nghiệp và ngoài ra thương hiệu cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất hiện nay .
Hiện trên thị trường đang ngày một nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như các thương hiệu máy giặt công nghiệp như : Image , Primus , Fagor , Maxi , Girbau , Imesa và Renzzaci ….

Để mà lựa chọn máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần quan tâm những vấn đề sau :

– Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu về dòng máy giặt công nghiệp đó : Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày (bệnh viện, trường học, nhà máy may,…..) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo… với số lượng lớn.
– Hiểu về sự khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình :

+ Máy giặt công nghiệp

– Thiết kế hoạt động thường xuyên
– Công suất hoạt động đa dạng 20kg, 25kg, 35kg, 50kg, 100kg, 150kg,…
– Kết cấu vững chắc, bền
– Khối lượng giặt đồ lớn, lực vắt cao
– Công nghệ giặt là vượt trội (giặt & vắt khối lượng lớn)
– Lồng Máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình
– Vỏ ngoài là thép chắc chắn, bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được trong môi trường
khắc nghiệt trong công nghiệp.
– Sản xuất dựa trên tiêu chí ổn đinh, lâu dài.

+ Máy giặt gia đình

– Thiết kế hoạt động mỗi ngày 1 – 2 mẻ giặt
– Công suất hoạt động 5kg, 7kg, 10kg, 12kg, 15kg.
– Thời gian giặt lâu, lực vắt thấp
– Khối lượng giặt đồ ít
– Công nghệ giặt là tương đối.
– Sản xuất dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả.
– Vỏ ngoài là nhựa, các chi tiết bộ phận khác được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Để mà có dòng máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị là nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp của các thương hiệu lớn có chất lượng ổn định đó là Image , Fagor , Primus và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác trên thị trường . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt ông nghiệp với các thương hiệu Image , Fagor , Primus cho nên sản phẩm luôn là sản phẩm chính hãng và có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *