[Tư Vấn] Máy giặt công nghiệp loại nào tốt giá rẻ nhất!

máy giặt công nghiệp loại nào tốt giá rẻ nhất

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt mà có mức giá rẻ nhất. Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt đa dạng về dải công suất từ 10kg- 200kg…

 

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

 

Với các nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều như hiện nay. Thì việc xuất hiện nhiều trên thị trường các mẫu máy giặt công nghiệp là điều không quá ngạc nhiên.

 

Khá đa dạng về mẫu mã, hình thức, kiểu dáng, thiết kế, tính năng, công nghệ và đặc biệt mang các thương hiệu hoàn toàn khác nhau. Và việc lựa chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt và phù hợp lại trở nên không hề dễ dàng.

 

Để biết được máy giặt công nghiệp tốt thì các yếu tố dưới đây thực sự là quan trọng.

 

1. Công suất máy giặt công nghiệp

 

Để sở hữu một chiếc máy giặt công nghiệp tốt nhất thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn cho mình một công suất máy giặt công nghiệp phù hợp.  Công suất máy giặt công nghiệp không quá lớn cũng không quá nhỏ sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm về chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp.

 

Bạn cần tính toán số lượng đồ giặt trung bình trong ngày của đơn vị mình là bao nhiêu. Sau đó đưa ra dải công suất phù hợp sau đó mới xét xem nên sử dụng thương hiệu nào.

 

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

 

Thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt hay không?

 

Một thương hiệu tốt là một thương hiệu uy tín và được đánh giá cao. Chính vì thế bạn cần lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp có tiếng tăm trên thị trường hiện nay. Điển hình là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất như: Primus, Image, Hwasung, Fagor, Eunsung, Oasis…

 

Đây đều là các thương hiệu tốt được khẳng định về chất lượng, cho hiệu quả giặt là cao phù hợp với nhiều loại đồ giặt. Luôn cho cách vận hành ổn định, ít hỏng hóc, khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả bằng công nghệ hoàn toàn mới. Đặc biệt là các thương hiệu được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có mức giá tốt nhất thị trường.

 

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

 

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy nên luôn cho chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất.

 

15 kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là ủi, máy là lô công nghiệp..Với các thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay: Primus, Image, Fagor. Đa dạng về dải công suất từ 10-200kg. Bảo hành lên đến 12 tháng. Giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ lặp đặt trên toàn quốc.

 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *