Máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất 2019 ( Máy giặt chính hãng, giá rẻ)

máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Năm 2019, thì sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất. Các sản phẩm nào được đánh giá cao hiện nay và được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp cho độ hiệu quả cao về chất lượng cũng như hiệu quả giặt được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp

Nhiều năm trở lại đây, việc sử dụng máy giặt công nghiệp áp dụng vào giặt là công nghiệp là thực sự cần thiết. Nó giúp giải quyết nhiều vấn đề giặt tại các đơn vị có số lượng đồ giặt lớn cho các hiệu quả khá tốt. Trong năm 2019 này, thì nhu cầu dùng máy giặt công nghiệp lại tăng mạnh mẽ hơn. Nó đặc biệt được sử dụng tại các xưởng giặt là, bệnh viện,  khách sạn, resort..v.v…Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp khá quan trọng cho các môi trường giặt hiện nay. Vậy máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất 2019?

Sở hữu khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay trên t

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt

hị trường khá khó để phân biệt rằng dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp nào là tốt nhất hiện nay. Bởi có nhiều thương hiệu khác nhau mang các ưu điểm , tính năng, công nghệ, kiểu dáng, thiết kế hoàn toàn không giống nhau.

Điều này cũng không khá khó để chọn được một sản phẩm tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm được đánh giá tốt trong năm 2019 được khẳng định chất lượng từ phía chuyên gia và người tiêu dùng.

1. Máy giặt công nghiệp Primus RX

máy giặt công nghiệp loại nào tốt Primus RX

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất cùng các khả năng giặt vắt hiệu quả đến từ Mỹ. Sở hữu thiết kế đơn giản, đẹp măt nhưng Primus RX đem lại hiệu quả cao từ các phương pháp giặt. Bộ động cơ mạnh mẽ là giải pháp lý tưởng cho khẳ năng làm sạch đồ giặt hiệu quả. Tích hợp nhiều công nghệ cao đến từ Mỹ như : về phương pháp giặt, chương trình , tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng..

2. Máy giặt công nghiệp Fagor LA

máy giặt công nghiệp loại nào tốt Fagor LA

Sản phẩm thứ 2 không thế không nhắc đến khi nói về máy giặt công nghiệp loại nào tốt đó chính là Fagor LA. Một sản phẩm  được đánh giá mang thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Được đến từ Tây Ban Nha- Quốc gia cũng có nền công nghiệp máy móc khá phát triển. Thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao cùng các khả năng giặt tẩy tốt từ hệ thống động cơ được đánh giá cao. Chình vì thế mà nó lại được quan trọng tại các cơ sở giặt là hiện nay.

3. Máy giặt công nghiệp Image HE

máy giặt công nghiệp loại nào tốt Image HE

Sản phẩm khá quen thuộc tại nhiều môi trường giặt là tại Việt Nam. Với khả năng giặt tẩy chất lượng đến từ Thái Lan nhưng Image HE lại được mang linh kiện và công nghệ từ Mỹ. Tốc độ giặt vắt nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian giặt. Sở hữu nhiều dải công suất khác nhau từ 15kg-200kg/mẻ giặt nên có thể phù hợp tại nhiều đơn vị.

Để được tư vấn thêm và các sản phẩm máy giặt công nghiệp này vui lòng liên hệ: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *