Máy giặt công nghiệp LG và những điều nên biết

Như chúng ta biết thì trên thị trường máy giặt gia đình hiện nay thì máy giặt LG là một trong những thương hiệu chiếm ưu thế đến 20% thị trường máy giặt gia đình bởi nó là một thương hiệu máy giặt có mức giá dễ chịu nhất hiện nay . Với thương hiệu về máy giặt LG hay máy giặt công nghiệp LG thì cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều từ khách hàng , có những khách hàng đánh giá tốt và cũng có ý kiến khách hàng đánh giá kém . Chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu máy giặt LG này .

may-giat-lg-f1407nmpw-10026906-01

Như chúng ta biết thì máy giặt LG là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc , chính vì thế nó được đánh giá là dòng máy giặt có sự thiên về thiết kế bên ngoài khá thanh thoát và bắt mắt . Hầu hết các sản phẩm LG đặc biệt là các thiết bị điện tử điện máy đều toát lên 1 vẻ đẹp bề ngoài , thực chất LG đi theo hướng thẩm mỹ là chính . Chính vì thế hầu hết các sản phẩm về công nghệ thì LG luôn đi đầu và có mức giá khá cạnh tranh . Nhưng nếu mà tính về tổng thể 1 sản phẩm nào đó thì không thể bằng các dòng máy thương hiệu có tiếng khác .Chính vì thế LG luôn có 2 điểm mạnh đó là công nghệ và thẩm mỹ cao .

Với máy giặt LG thì chúng ta có thể chia làm 2 loại :

– Máy giặt gia đình LG

Vậy máy giặt LG thì chúng ta thường gặp thấy rất nhiều ở các hộ gia đình , đó là dòng máy giặt loại công suất nhỏ . Với các dòng máy giặt gia đình LG này thì chúng ta chỉ càn bỏ ra số tiền là từ 5 triệu đến 15 triệu là chúng ta có thể sở hữu được dòng máy giặt LG có dải công suất từ 7kg đến 14kg / 1 mẻ giặt vải khô . Chính vì thế nó chỉ phù hợp với các hộ gia đình có số lượng người từ 3 đến 10 người . Máy giặt LG này chúng ta cũng phân ra làm 2 loại máy giặt đó là : máy giặt cửa ngang (lồng ngang) và máy giặt cửa trên (lồng đứng), thực chất thì 2 kiểu này cũng không có sự khác nhau mấy nhưng theo chứng minh thực tế thì dòng máy giặt LG lồng ngang có nhiều ưu điểm hơn so với máy giặt lồng đứng . Chính vì thế cùng 1 dải công suất máy giặt thì mức giá thành của máy giặt LG lồng ngang sẽ cao hơn so với máy giặt lồng đứng .

– Máy giặt công nghiệp LG

Còn đối với máy giặt công nghiệp LG thì tại Việt Nam chúng ta cũng không được bắt gặp nhiều , đó cũng chứng tỏ 1 điều là máy giặt công nghiệp LG không có sự cạnh tranh so với các thương hiệu khác như các dòng máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus ….Thực chất để mà nói thì máy giặt công nghiệp LG chưa thực sự phát triển và chưa có điểm mạnh hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác . Ngoài ra mức giá của dòng công nghiệp LG luôn có mức giá cao hơn khá nhiều so với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu khác .

Vậy những vấn đề mà máy giặt công nghiệp LG gặp phải :

– Chúng ta rất khó khăn trong việc tìm mua máy giặt công nghiệp LG tại Việt Nam bởi rất hiếm đơn vị cung cấp bởi giá thành không thể cạnh tranh được với các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .
– Thương hiệu máy giặt LG chỉ mạnh về mẫu mã và giá thành đối với máy giặt LG gia đình
– Thường các dòng máy giặt công nghiệp LG có độ bền kém hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác
– Các chế độ bảo hành máy giặt LG tại Việt Nam hầu như chưa có .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *