Máy giặt công nghiệp khác máy giặt gia đình như thế nào?

Những chiếc máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu những nơi có nhu cầu giặt nhiều như hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn… Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng máy giặt khác nhau như image, fagor, LG, Tosiba… để chúng ta lựa chọn nhưng không phải máy nào cũng như máy nào nhất là với những chiếc máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp và máy giặt thường khác nhau như thế nào?

nen-mua-may-giat-cua-hang-nao-999-1

 

– Cấu trúc máy : Thông thường những chiếc máy giặt gia đình được nhà sản xuất thiết kế dựa trên yếu tố thẩm mỹ, và tiện dùng vì số lượng quần áo giặt là tương đối ít còn những dòng máy giặt công nghiệp thì lại được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và hoạt động lâu dài. Hơn nữa những chiếc máy giặt gia đình có lớp vỏ ngoài chủ yếu là nhựa còn dòng máy giặt công nghiệp thì lại được trang bị bằng thép chống rỉ. Một điểm nữa đó chính là một số bộ phận của dòng máy gia đình được tối giản tới mức tối đa để thu gọn diện tích còn dòng máy công nghiệp thì lại được chế tạo để giúp máy có thể chịu lực tốt, hoạt động liên tục trong mọi điều kiện.

Công suất máy: Lồng máy của 2 sản phẩm máy giặt này cũng là rất khác nhau, có thể thấy rõ rằng lồng của máy giặt công nghiệp được thiết kế dày và chắc chắn hơn so với máy gia đình. Ngoài ra công suất motor của dòng máy gia đình thấp khoảng 0.39kw còn với dòng máy công nghiệp là khoảng 1.5kw.

Tuổi thọ của máy: Cho dù là cùng trọng lượng (ví dụ như 8kg) so với dòng máy giặt công nghiệp thì dòng máy gia đình không thể chịu tải để có thể giặt và vắt các loại vải nặng (ví dụ như là chăn lông hay rèm…). Không chỉ có vậy mà số lượng mẻ giặt trong một lần của dòng máy gia dụng cũng ít hơn so với các loại máy công nghiệp.

– Trọng lượng: Do đặc điểm thiết kế mà máy công nghiệp có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ.

Có thể bạn quan tâm>>> Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *