Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu là tốt nhất ?

Hiện cũng có khá nhiều người quan tâm đến vấn đề máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền để có thể tính toán được các chi phí trong việc mở xưởng giặt là , tuy nhiên có một vấn đề đó là mức giá máy giặt công nghiệp không phải là loại nào cũng giống nhau . Chính vì thể để mà biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu chúng ta cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề như thương hiệu , xuất xứ , công suất.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?
Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường máy giặt công nghiệp đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau và khá cạnh tranh nhau cho nên khi chúng ta lên mạng tìm hiểu mức giá thì chúng ta không thể thấy được mức giá của các đơn vị cung cấp hiển thị trên mạng . Chính vì thế chúng ta cần phải liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp để biết được các mức giá đối với từng loại .

Khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng không nên bỏ qua những vấn đề như giá thành , thương hiệu , công suất , sử dụng nguồn điện . Chính vì thế chúng ta cần phải xem xét trước những vấn đề trên mới có thể lựa chọn được 1 sản phẩm hợp lý .

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?

Thực ra để mà nói thì mức giá thành của máy giặt công nghiệp chúng ta có thể phân ra theo từng thương hiệu và từng mức giá thành . Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ các mức giá trong khoảng đối với từng thương hiệu máy giặt công nghiệp cho chúng ta có thể tham khảo nhé .

– Giá máy giặt công nghiệp thương hiệu Image có công suất từ 18kg cho đến 100kg / 1 mẻ giặt giao động trong khoảng : 200 triệu cho đến 800 triệu.

– Giá máy giặt công nghiệp thương hiệu Hwasung có công suất từ 18kg đến 100kg / 1 mẻ giặt có giá từ 250 triệu cho đến 1 tỷ

– Thương hiệu máy giặt Girbau có công suất từ 10kg đến 100kg / 1 mẻ giao động trong khoảng từ 150 triệu cho đến 800 triệu

– Thương hiệu máy giặt Primus có công suất từ 10kg đến 100kg / mẻ thì có mức giá giao động từ 190 triệu cho đến 900 triệu

– Thương hiệu máy giặt Oasis công suất từ 10kg cho đến 100kg / mẻ giặt có mức giá từ 100 triệu đến 500 triệu .
– Thương hiệu máy giặt Fagor công suất từ 10kg đến 100kg có mức giá từ 200 triệu đến 900 triệu .
– Thương hiệu máy giặt Maxi công suất từ 10kg đến 100kg có mức giá dao động khoảng từ 100 triệu đến 700 triệu
Còn các thương hiệu khác đang được cập nhập thêm nữa trong thời gian tới . Với mức giá trên chỉ mang tính tham khảo cho mọi người có thể ướm chừng mức giá để tính được chi phí đầu tư để tranh được các vấn đề về chất lượng .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Hiện Thái Bình đang là đơn vị đại diện của thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới cho nên có thể đáp ứng được các nhu cầu từ phía khách hàng.

Ngoài ra Thái Bình đã và đang lắp đặt cho hệ thống giặt là trên toàn quốc đặc biệt hệ thống giặt là trong khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , khu nghỉ dưỡng , xưởng giặt là kể cả ngoài đảo xa .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *