Máy giặt công nghiệp được mua nhiều nhất tại Hà Nội.

Máy giặt công nghiệp được mua nhiều nhất tại Hà Nội.

Trong khu vực Hà Nội bây giờ không gian càng ngày càng thu hẹp lại. Vì vậy không gian dành cho nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện … Vì cũng cũng nhỏ hơn với các nơi khác. Với không gian nhỏ hẹp như vậy. Để lựa chọn một máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp với không gian bé mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy giặt là công nghiệp.

2a768a5c0819e647bf08

Máy giặt Primus đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp của quý khách. Máy giặt Primus có cơ chế làm sạch đồ nhanh. Thời gian cho 1 mẻ giặt thường thì từ 40 cho đến 50 phút tùy từng mẻ giặt.

Máy được thiết kế gọn phù hợp cho các không gian nhỏ. Máy có tốc độ vắt lên tới 760 vòng/phút và lực vắt li tâm lên đến 200 G vì vậy rút ngắn và tiết kiện cho khâu sấy đồ. Máy giặt công nghiệp primus là máy giặt công nghiệp được chọn mua nhiều nhất tại Hà Nội.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Primus chính hãng tại Hà Nội.

Cung cấp máy giặt công nghiệp Primus chính hãng phải đáp ứng được những nhu cầu sau.

  1. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp.
  2. Phải có bảo hành chính hãng sản phẩm từ hãng.
  3. Và đơn vị cung cấp phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như phiếu xuất kho, CO , CQ, CE của sản phẩm.
  4. Phải Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp mà chúng ta cần như các thương hiệu Image – Thái Lan , Primus – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đáp ứng tất cả các yêu cầu trên. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp của các hãng như: Máy giặt IMAGE, Máy giặt PRIMUS, Máy giặt FAGOR. Và có mức giá tốt nhất cho tất cả các sản phẩm tại thị trường Hà Nội và Việt Nam.

Với hàng trăm các mã và dải công suất có sẵn tại kho Hà Nội. Khách hàng có để đến xem trực tiếp và được nhân viên tư vấn. Để có lựa chọn thật tốt với nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Hà Nội.

May_giat_cong_nghiep_Thai_Binh_gia_re

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.

Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.785.839
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *