Máy giặt công nghiệp Mỹ chuyên dụng dành cho khách sạn

may giặt công nghiệp Mỹ

Primus – hãng máy giặt công nghiệp Mỹ tốt nhất hiện nay. Chuyên dụng dành cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Hiệu quả giặt là cao, công nghệ mới nhất..

 

Primus – máy giặt công nghiệp Mỹ tốt nhất

 

Primus thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay về các thiết bị giặt là công nghiệp. Nhà cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới. Primus thuộc tập đoàn lớn nhất toàn cầu về các thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao ALLIANCE.

 

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp Mỹ

 

Primus là một trong các thương hiệu tốt nhất trong các thương hiệu nổi tiếng của ALLIANCE. Sở hữu cho mình các tính năng và công nghệ giặt tốt nhất. Primus luôn làm hài lòng các đơn vị khách hàng khó tính nhất bằng các chất lượng và hiệu quả mà dòng máy giặt vắt công nghiệp này đem lại.

 

>>> THAM KHẢO NGAY: Mẫu máy giặt công nghiệp Primus – công nghệ vượt trội từ Mỹ

 

Primus đem lại những gì?

 

Thiết kế đặc biệt

 

Nói đến thiết kế của máy giặt công nghiệp Primus, đây là dòng sản phẩm được thiết kế khác chắc chắn và bắt mắt. Các các kết nối được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, inox khá chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ. Khả năng chịu lực giặt vắt lớn bằng các thiết kế bền bỉ.

 

Mua bán máy giặt công nghiệp Primus

Lồng giặt được làm từ inox sáng bóng gia tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh hiệu quả. Thiết kế cửa máy mở rộng lên đến 180 độ dễ dàng bốc xếp đồ giặt ra vào. Một tấm kính cường lực trong suốt được thiết kế giúp quan sát quá trình máy giặt công nghiệp Mỹ này hoạt động.

 

Chương trình và công nghệ giặt vượt trội

 

Thế hệ mới của máy giặt kết hợp công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất trong các thành phần và vật liệu. Primus được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trong các hệ thống tiết kiệm nước và năng lượng.

 

 

Có nhiều chương trình giặt khác nhau cho từng loại vải . Khả năng chuyển đổi chương trình hoặc tải chương trình bên ngoài.

 

Chương trình thân thiện với người dùng và trực quan của nó làm cho chúng thích hợp cho tất cả các loại giặt ủi , giặt khô, giặt ủi tự phục vụ và thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện, khách sạn…

 

Tiết kiệm chi phí

 

Tại sao nói dòng máy giặt công nghiệp Mỹ này lại tiết kiệm chi phí. Có thể nói rằng các khả năng về tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng của Primus là thực sự hiệu quả. Bằng các công nghệ hoàn toàn mới có đến 15 công nghệ được tích hợp trong sản phẩm.

 

PRIMUS là sản phẩm khá phù hợp tại bệnh viện hay khách sạn ngày nay. Với đa dạng bởi công suất từ 10-200kg/mẻ giặt Primus cho khả năng phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Đơn vị được đánh giá hàng đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay.

 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *