Các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất.

Biết được các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất hiện nay và đáng để sử dụng tại đây!

Máy giặt công nghiệp có quan trọng với nhu cầu giặt tại bệnh viện?

Bệnh viện được biết đến là một nơi có khá nhiều lượt bệnh nhân ra vào trong một ngày. Nên tại đây vấn đề về sức khỏe được đặc biệt quan tâm. Chính vì thế mà quần áo bệnh nhân hay chăn gối ga giường phải được vệ sinh thường xuyên để tránh được các vi khuẩn.

Máy giặt công nghiệp có quan trọng đối với bệnh viện
Máy giặt công nghiệp có quan trọng đối với bệnh viện

 

Tuy nhiên để đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn và thường xuyên thì máy giặt thông thường lại không có đủ khả năng vì dải công suất quá bé. Nên máy giặt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều tại đơn vị này. Chính vì có số lượng quần áo nhiều như thế nên tại các bệnh viện phải sử dụng máy giặt công nghiệp với công suất từ 30kg-100kg và còn tùy thuộc vào quy mô của mỗi bệnh viện. Vậy máy giặt công nghiệp cho bệnh viện loại nào là tốt.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện loại nào tốt?

Đối với các bệnh viện việc giặt quần áo  trong một ngày tương đối nhiều vì thế mà phải chọn được dòng máy giặt công nghiệp tiết kiệm thời gian giặt đáng kể. Không những thế còn phải chọn được các sản phẩm giặt quần áo hiệu đánh bật mọi vi khuẩn vì tại đây vấn đề sạch sẽ được đặt lên hàng đầu.

Nên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm máy giặt công nghiệp dùng tôt cho các bệnh viện. Đáp ứng được nhiều yêu cầu khó tính nhất.

Máy giặt công nghiệp Image

Đầu tiên là dòng máy giặt công nghiệp Image sản phẩm thiết bị giặt là đến từ Thái Lan. Cái tên ” Image” chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì tại Việt Nam. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image này khá nổi tiếng, nó sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp với hơn 40 năm cho nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế mà nó đã cải tiến không ngừng trên từng sản phẩm của mình nên sản phẩm rất chất lượng.

 

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Image
Máy giặt công nghiệp Image

Không những thế nó còn sở hữu những linh kiện và công nghệ từ Mỹ. Luôn cho các chương trình giặt tốt, hiệu quả làm sạch quần áo cao và đặc biệt nó tiết kiệm tối đa thời gian giặt vắt.

 

>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

 

Máy giặt công nghiệp Fagor

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thứ 2 không thể không nhắc đến là Fagor- thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Tây Ban Nha. Cùng các thiết kế khá thông minh với kiểu dáng khá thon gọn và chắc chắn.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn Fagor
Máy giặt công nghiệp Fagor

Fagor cùng nhiều dải công suất lớn nhỏ khác nhau cùng tích hợp nhiều tính năng trong các chương trình giặt phù hợp với nhiều loại vải khác nhau. Fagor cũng được khá nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng tôt nên sử dụng đặc biệt là tại các bệnh viện.

 

>> Tham khảo ngay : Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

 

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :

Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com, kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *