Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền

Câu hỏi ” máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền ” là một trong những câu hỏi mà bất kỳ ai đang có ý định tìm mua máy giặt về sử dụng cho xưởng giặt là công nghiệp , dân sinh , khách sạn , resort , nhà nghỉ , hay trong khu vực bệnh viện đều muốn có câu trả lời . Bản chất đây là câu hỏi chung chung đối với tất cả các thương hiệu máy giặt trên thị trường .

Việt Nam hiện nay , như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp tại Việt Nam là chưa có nhà máy nào sản xuất dòng máy công nghiệp này cho nên tất cả các dòng máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước sản xuất có thương hiệu như Thái Lan , Tây Ban Nha là chủ yếu , còn các sản phẩm thương hiệu tầm thấp hơn là Hàn Quốc , Nhật Bản ….
Thực chất để có mức giá cố định đối với các dòng máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp hầu như là không có bởi nó còn phụ thuộc khá nhiều và các ếu tố như khối lượng , công suất , thông số kỹ thuật hay thương hiệu của máy giặt công nghiệp đó .

– Máy giặt công nghiệp 15kg bao nhiêu tiền ?

Với dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg thì nó thường có mức giá giao động từ 80 triệu đến 140 triệu , với khoảng giá như thế thì để mà đầu tư cho những ai mở xưởng giặt là công nghiệp là khá ổn định và hợp lý bởi thường thì mức giá tầm đó là khoảng giá khá mềm để nhận được một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay .

– Máy giặt công nghiệp 20kg bao nhiêu tiền ?

Đây có thể nói là dải công suất khá hợp lý đối với hầu hết tất cả các lĩnh vực như xưởng giặt là công nghiệp , xưởng giặt là dân sinh , bệnh viện , resort , nhà nghỉ , khách sạn …
Chính vì thế số tiền bỏ ra để sử dụng dòng máy giặt công nghiệp này cũng không có gì đáng để phân vân về mức giá máy giặt này . Thông thường thì máy giặt công nghiệp loại 20kg có mức giá dao động trong khoảng từ 120 triệu đến 180 triệu 1 chiếc tùy vào từng thương hiệu máy giặt công nghiệp đó .

– Máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu ?

Với công suất 30kg / 1 mẻ giặt công nghiệp thì thường thì sử dụng chủ yếu trong các khu vực bệnh viện , với dải công suất này dùng trong bệnh viện thường thì lựa chọn các dải công suất của máy giặt từ Châu Âu như Tây Ban Nha cụ thể là thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *