Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu chất lượng cao, giá rẻ( mới 100%)

Là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp với công nghệ và các dải công suất lớn. Máy giặt công nghiệp ngày nay khá phổ biến trên thị trường đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg với dải công suất trung bình nó có thể xử lý số lượng đồ giặt từ 600-800kg quần áo trong một ngày. Nó được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị có nhu cầu giặt là trung bình trở lên.

Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu

Ngày nay với sự xuất hiện của khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường. Thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu lại đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, tính năng hay các công nghệ giặt. Và đặc biệt các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu lại được để ý tời nhiều hơn. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt lại không hề đơn giản nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố phía sau.

Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu
Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu

1. Về các thiết kế

Các thiết kế của máy giặt công nghiệp cũng cần đặc biệt quan tâm. Thiết kế có ảnh hưởng lớn đến độ bền hay tuổi thọ của máy giặt công nghiệp. Các thiết kế bền bằng hệ thống thép, inox không gỉ sẽ mang đến sự chắc chắn trong từng sản phẩm. Và hầu hết các sản phẩm máy giăt công nghiệp tốt ngày nay đều sở hữu.

Hệ thống lò xo cũng thực sự quan trong với máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu. Hệ thống lò xo, giảm chấn tốt thì khả năng rung lắc, gây tiếng ồn lớn của máy giặt công nghiệp sẽ bị hạn chế. Cho các yêu cầu về tuổi thọ cao hơn.

2. Về  lực vắt li tâm

Lực giặt vắt cũng cực kì quan trọng đối với mỗi sản phẩm máy giặt công nghiệp. Một máy giặt sở hữu lực vắt li tâm hay lực G tốt thì sẽ cho các khả năng giặt tẩy một cách hiệu quả nhất. Và động cơ của máy giặt công nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đến lực vắt.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu sở hữu động cơ , motor tốt sẽ cho tốc độ lồng quay nhanh, hiệu suất làm việc hiệu quả. Cho nên khi chọn mua  máy giặt công nghiệp thì bạn cần phải có những lưu ý khi về lực vắt của máy giặt.

3. Tính năng giặt, các công nghệ

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg các hãng khác nhau sẽ sở hữu các tính năng hay các công nghệ hoàn toàn khác nhau. Máy giặt công nghiệp tốt sẽ sở hữu nhiều phương pháp và chương trình giặt khác nhau: giặt nhanh, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm nước, giặt khô…

Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu chất lượng cao

Các công nghệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả giặt là. Máy giặt sở hữu các tính năng giặt cho từng loại vải khác nhau sẽ được quan tâm nhiều hơn. Là sản phẩm sở hữu công  suất giặt lớn và kích thước lớn nên khả năng tiết kiệm điện, nước cũng cực kì được lưu ý đối các dòng máy giặt công nghiệp 40kg.

4. Về thương hiệu

Thương hiệu máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Thương hiệu giúp đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt hay không . Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố được nêu ra ở trên.

Có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp ngày nay. Tuy nhiên để sở hữu các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg tốt thì nên chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao và uy tín như: Oasis, Primus, Fagor, Image, Imesa, Girbau… Không những thế mà các sản phẩm này còn là các máy giặt công nghiệp giá rẻ với các chất lượng ổn định và vận hành tốt.

Máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu chất lượng cao, mức giá rẻ

Khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp 40kg trên thị trường giặt là ngày nay. Và Thái Bình đang là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều đơn vị. Thái Bình nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ, mới 100% tại các nhà máy tại nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha. nên các sản phẩm luôn có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với thành phần chất liệu tốt, với các thiết kế thông minh và công nghệ cao trên từng sản phẩm. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Thái Bình được các chuyên gia đánh giá khá cao và được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Thái Bình đã cung cấp các thiết bị giặt vắt công nghiệp cho nhiều đơn vị đặc biệt là tại các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn, resort trên toàn quốc.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *