Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Hầu hết khi chúng ta mở xưởng giặt là , bệnh viện hay khách sạn thì đều có sự lựa chọn tối thiểu là dòng máy giặt công nghiệp 20kg trở lên bởi chúng ta đã đầu tư về máy giặt thì chắc chắn là chúng ta có sự đầu tư lâu dài . Chính vì thế việc đầu tư các dòng máy giặt công suất thấp dưới 20kg thì chúng ta chỉ là đầu tư ngắn hạn mà thôi .

Máy giặt công nghiệp 20kg

Vì sao lại nói là nên đầu tư máy giặt công nghiệp 20kg từ ngay ban đầu ?

Bởi : Việc đầu tư cho giặt là chắc chắn 1 là một việc đầu tư cho lâu dài , chính vì thế ban đầu chúng ta ai làm cũng có lượng quần áo giặt ít nhưng khi xưởng giặt là đã phát triển và có nhiều khách hàng hơn thì chúng ta vẫn có thể đáp ứng được với khối lượng giặt đó và chúng ta sau này vẫn có thể nâng cấp mua thêm máy giặt công nghiệp công suất tương tự nếu khối lượng công việc nhiều hơn gấp 2-3 lần .

Cái thứ 2 nữa là việc đầu tư máy giặt công nghiệp 20kg thì có giá cũng không chênh lệch nhau lắm so với các dòng máy giặt dưới 20kg là bao nhiêu cho nên chúng ta chỉ cần thêm một ít tiền nữa để sử dụng công suất 20kg là tối ưu nhất .

Vậy máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu ?

Thực chất để mà biết mức giá máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần phải biết được đó là thương hiệu nào , chúng ta cần phải nhớ là mỗi thương hiệu cùng dải công suất 20kg thì thường có mức giá khác nhau . Thông thường nó dao động mức giá trong khoảng từ 100 triệu đến 200 triệu 1 chiếc. Để có mức giá máy giặt công nghiệp 20kg cụ thể xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công Ty Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có chất lượng đảm bảo , luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .Ngoài ra tại Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc và hỗ trợ kỹ thuật 5 năm cho tất cả các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp .

Để nhận được báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

Địa chỉ tại Hà Nội : Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ tại Sài Gòn : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại : 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *