Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu? Và mua ở đâu thì tốt?

máy giặt công nghiệp 20kg

Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu? Và mua ở đâu thì tốt?

Với công dải công suất 20kg thì máy giặt công nghiệp thường dành cho khách sạn lớn. Hoặc những khung công nghiệp nhà hàng bệnh viện co nhu cầu giặt là với số lượng lớn. Vì là máy giặt công nghiệp có dải công suất lớn nên giá thành của máy cũng khá là cao. Chính vì vậy khi lựa chọn máy giặt công nghiệp 20kg thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp.

Vì số tiền bạn bỏ ra để mua máy giăt công nghiệp 20kg lên đến vài trăm triệu. Vì vậy khi quyết định mua thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp. Đơn vị cung cấp phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Vì là đơn vị nhập khẩu khi mua sẽ có giá thành tốt nhất cho sản phẩm và được bảo hành chính hãng.

Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Thì điều đầu tiên đó là bạn phải hiểu về nó. Vậy để máy giặt công nghiệp 20kg và dải công suất của nó như thế nào?

Bản chất máy giặt công nghiệp 20kg và công suất của máy giặt công nghiệp.

Điều đầu tiên bạn phải hiểu bản chất của máy giặt công nghiệp là như thế nào. Máy giặt công nghiệp thức chất có cơ chế hoạt động như máy giặt thông thường. Nhưng máy có khả năng hoạt động với cường độ cao 24/24 mà không hề gặp sự cố gì. Ngoài ra máy giặt công nghiệp có khả năng và công suất giặt lớn hơn rất nhiều so với máy giặt thông thường.

Điều thứ hai bạn cần biết để lựa chọn sản phẩm đúng cách là công suất. Máy giặt công nghiệp 20kg ở đây có nghĩa là công suất giặt 20kg/ mẻ vải khô. Chứ không phải công suất giặt cho 1 ngày. Nhiều người khi chọn mua máy giặt công nghiệp có hiểu lầm. Một ngày cần giặt bao nhiêu đồ thì chọn máy giặt có dải công suất bấy nhiêu. Nhưng suy nghĩ như vậy là không đúng về công suất máy giặt.

Như vậy giá máy giặt công nghiệp 20kg là bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp 20kg thì có nhiều mức giá khác nhau khoảng vài trăm triệu. Vì sao không có mức giá chính xác. Vì máy giặt công nghiệp của mỗi hãng thì lại có mức giá khác nhau. Chính vì vậy giá máy giặt công nghiệp 20kg có mức giá khoảng trên 200 triệu tùy vào từng thương hiệu.

Vì sao giá máy giặt công nghiệp 20kg của các hãng lại khác nhau?

Giá máy giặt công nghiệp của các hãng khác nhau vì mỗi hãng sản xuất đều có thương hiệu riêng. Ngoài ra các công nghệ áp dụng vào để sản xuất máy giặt công nghiệp của các hãng là khác nhau. Chính vì vậy giá thành máy giặt công nghiệp của các hãng khác nhau. Độ uy tín của thương hiệu cũng là 1 phần ảnh hưởng đến giá thành của máy giặt công nghiệp.

Ở thị trường Việt Nam thì có các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng được tin dùng. Như Image – Thái Lan, Primus – Mỹ, Fagor – Tây ban Nha ….. Và còn rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác.

Vậy mua máy giặt công nghiệp 20kg ở đâu thì tốt?

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các hãng máy giặt nổi tiếng và có chất lượng sản phẩm tốt trên thế giới. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam có mức giá tốt nhất. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và còn là công ty độc quyền phân phối.

Chính vì vậy khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp 20kg cũng như các thiết bị giặt là công nghiệp tại công ty Thái Bình. Đều được hỗ trợ tư vấn và có báo giá tốt nhất về sản phẩm. Bạn có thể qua trực tiếp kho tại Hà Nội để xem các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng như Primus, Fagor, Image, Maxi, Girbau…. Cũng như các dải công suất từ 8kg cho đến 200kg. Khi mua máy giặt công nghiệp tại công ty Thái Bình bạn được bảo hành chính hãng và miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800.

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *