Máy giặt công nghiệp 17kg những điều khi mua cần chú ý.

Máy giặt công nghiệp 17kg những điều khi mua cần chú ý.

Việc gần đây các tiệm giặt là nhỏ có thay đổi suy nghĩ rất tích cực. Thay vì sử dụng nhiều máy giặt gia đình công suất nhỏ. Đã và đang tìm chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg thay thế cách mua sắm lối cũ. Việc đầu tư một con máy giặt công nghiệp với dải công xuất 17kg nghe thì có vẻ tốn kém. Nhưng thực chất ra khi đầu tư và đưa vào sử dụng kinh doanh thì mới thấy hiệu quả của nó.

máy giặt công nghiệp 20kg
máy giặt công nghiệp 20kg

Với cách sử dụng dải công suất như thói quen cũ. Thì các máy giặt trong tiệm giặt là có công suất từ 8kg đến 14kg. Nhưng với dải công suất như vậy để có thể làm tăng hiệu quả kinh doanh là không thể. Với máy giặt công nghiệp 17kg trở lên thì mức chi phí để cho máy hoạt động thấp. Mà hiệu quả làm việc của máy giặt công nghiệp 17kg cao hơn rất nhiều so với máy giặt thông thường.

Trong quá trình sử dụng của các cửa hàng giặt là. Thấy việc sử dụng những máy giặt gia đình, máy giặt bán công nghiệp để hoạt động sinh ra nhiều bất cập tốn kém chi phí. Chính vì vậy việc chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg thay thế máy móc cũ. Đã cải thiện tình hình kinh doanh. Tiết kiệm chi phí và làm tăng doanh thu tăng hiệu quả hoạt động.

Nhưng trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg. Thì bạn cần phải tìm hiểu thêm những thông tin sau. Để lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

 Điều cần quan tâm đầu tiên về thương hiệu máy giặt công nghiệp.

Hiện nay hầu hết các thương hiệu đến từ Châu Âu hay Thái Lan hoặc Mỹ. Đang là một trong những khu vực cho chất lượng máy giặt công nghiệp tốt nhất. Một số thương hiệu điển hình như các thương hiệu như Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha. Vậy chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu mà có chất lượng ổn định mà được nhiều người sử dụng và đánh giá cao kể trên.

Cần quan tâm đến là tính năng tốc độ vắt (G).

Thức chất nó chỉ là 1 tính năng trong máy giặt công nghiệp. Nhưng tính năng này thể hiện được chất lượng của động cơ máy giặt công nghiệp. Từ đó ta có thể biết được chất lượng máy giặt công nghiệp qua lực vắt của máy. Đối với máy giặt công nghiệp thì tốc độ vắt ( G ) càng cao thì chất lượng đồ giặt xong càng sạch. Chính vì vậy yếu tố này cần được quan tâm đến khi chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg.

Lựa chọn theo đơn vị cung cấp.

Khi bỏ ra một số tiền lớn để mua máy giặt công nghiệp. Thì bạn nên tìm đến các công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì khi bạn chọn đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ có mức giá tốt nhất. Ngoài ra các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và sẽ có nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu thì tốt?

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Fagor – Primus , Maxi , Girbau ….Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc hiện nay . Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *