Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu? Và ở đâu bán?

Máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu? Và ở đâu bán?

Thời tiết đã chuyển sang mùa thu. Chính vì vậy sắp vào mùa dịch vụ giặt là phải làm việc hết công suất. Để chuẩn bị vào vụ chính thì các xưởng giặt là, cửa hàng giặt là cần trang bị cho mình một số thiết bị. Máy giặt chăn công nghiệp hiện đang là loại máy được tìm mua nhiều nhất. Vì mua đông đến nhu cầu giặt chăn tăng cao để phục vụ cho những ngày đông giá lạnh. Hoặc các bệnh viện cần làm sạch chăn qua quãng thời gian lưu kho và có mùi ẩm mốc.

Chính vì vậy trong thời gian này máy giặt chăn công nghiệp đang là loại máy được bán chạy nhất. Để chọn mua máy giặt chăn công nghiệp thì các bạn luôn muốn tìm hiểu giá của máy giặt chăn công nghiệp là bao nhiêu.

Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền một chiếc?

Đây là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều cá đơn vị có nhu cầu sử dụng máy giặt tìm hiểu rất nhiều hiện nay . Nhưng trước khi để mà biết về mức giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu thì chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau :

  1. Thế nào là máy giặt chăn công nghiệp?

Thực chất ra máy giặt chăn công nghiệp cũng là dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Vì máy giặt công nghiệp có chế độ giặt chăn trong tùy chọn của các chương trình. Và được cài đặt sẵn trong máy. Chứ không phải là dòng máy giặt công nghiệp thiết kế dành riêng cho việc giặt chăn.

Đặc điểm của máy giặt chăn công nghiệp:

  • Kích thước thông thường lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình của bạn.
  • Có mức giá cao hơn gấp nhiều lần máy giặt gia đình.
  • Là sản phẩm đặc thù và dành cho các đơn vị chuyên nghiệp. Nên máy giặt chăn công nghiệp không có bán tại các siêu thị điện máy thông thường.
  • Máy có thể hoạt động 24/24 ổn định mà không có sự cố gì sẩy ra trong quá trình vận hành. Vì là dòng máy công nghiệp được thiết kế đặc biệt để hoạt động với cường độ cao.
  • Máy giặt chăn công nghiệp thường có dải công suất từ 20kg trở lên. Để tăng lợi nhuận và hiệu quả bạn nên tính toán dải công suất phù hợp.

 

  1. Ở đâu bán máy giặt chăn công nghiệp chất lượng và có giá thành tốt?

Là dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất lớn. Chính vì vậy máy giặt chăn công nghiệp có giá thành cao. Giá máy có thể lên đến vài trăm triệu tùy vào dải công suất bạn lựa chọn hoặc thương hiệu. Để được tư vấn và có mức giá tốt nhất, được bảo hành chính hãng. Thì bạn nên tìm đến các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện đang là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Máy giặt chăn công nghiệp mới có mức giá giao động từ 100 triệu cho đến 500 triệu 1 chiếc và có thương hiệu tốt như Image , Fagor , Primus , Girbau ….Là những thương hiệu máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *