Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Len’s Hotel Đà Lạt

Thái Bình- đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp  chất lượng cao. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nên có mức giá thành rẻ mà lại sở hữu chất lượng tốt nhất trên từng mẫu sản phẩm. Thái Bình đã và đang lắp đặt máy giặt công nghiệp cho nhiều công trình và dự án khác nhau trên toàn quốc.

Máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Thái Bình nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với các thành phần chất lượng sản phẩm tốt được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Cùng các thương hiệu máy giặt công nghiệp khá “hot” và được đánh giá hàng đầu trên thị trường giặt là ngày nay như: Fagor, Image, Primus, Imesa. Girbau..

Thái Bình lắp đặt máy giặt công nghiệp tại nhiều đơn vị giặt chủ yếu là tại các đơn vị xưởng giặt là, bệnh viện, trường học, khu chung cư, nhà hàng- khách sạn, resrot.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Len’s Hotel Đà Lạt

Thái Bình đã và đang lắp đặt máy giặt công nghiệp trên toàn quốc cùng với các sản phẩm máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp giá rẻ. Gần đây chúng tôi đã lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp tại Khách sạn Len tại Đà Lạt.

Các thiết bị giặt ủi công nghiệp được Thái Bình lắp đặt tại Len’s Hotel

Các thiết bị bao gồm:

– Máy giặt công nghiệp Primus RX 280(32kg/mẻ vải khô)

– Máy sấy công nghiệp Primus DX 34(34kg)

– Máy là lô công nghiệp I33 – 160

Một số hình ảnh lắp đăt máy giặt công nghiệp tại Len’s Hotel Đà Lạt:

lắp đặt máy giặt công nghiệp 1 lắp đặt máy giặt công nghiệp 2 lắp đặt máy giặt công nghiệp 3 lắp đặt máy giặt công nghiệp 4 lắp đặt máy giặt công nghiệp 5

Vận hành thiết bị giặt là công nghiệp tại Len’s Hotel sau khi lắp đặt hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *