Làm sao để sử dụng máy giặt công suất lớn hiệu quả nhất?

Việc vận hành trang bị hỗ trợ công việc là nhu cầu thiết thực của mọi người, nó giúp giải phóng sức lao động , tạo điều kiện để tăng hiệu quả công việc . Trong đó , phần đông công ty kinh doanh nhà sản xuất đã lựa chọn máy giặt công nghiệp .
Vậy làm cho sao để sử dụng máy giặt công suất lớn hiệu quả nhất?

Thận trọng khi giặt bằng nước nóng

Nếu như áo xống cần phải giặt sở hữu nước nóng , tùy thuộc vào cái vải mà cài đặt nhiệt độ nước phù hợp . đa số chất liệu vải nhiệt độ thích hợp là khoảng 40oC. Vì ở mức nhiệt này, bột giặt sẽ ngấm vào đồ giặt phải chăng hơn, giúp đánh tan vết bẩn chóng vánh . ví như lựa chọn nhiệt độ nước quá hot sẽ làm cho quần áo dễ bị nhàu và mất tính đàn hồi.

dsc_1886

 

Phân dòng xống áo trước khi cho vào máy giặt

Trước lúc cho phần lớn quần áo vào máy giặt , bạn nên quyết tâm dành thời kì để phân dòng chất liệu của xống áo . Tùy theo chất liệu mà chọn lựa thời gian và chế độ giặt phù hợp . chẳng hạn như: áo xống làm cho từ sợi tổng hợp, tơ lụa chỉ giặt trong khoảng 2 -5 phút, mẫu vải thông thường giặt trong khoảng 6-9 phút, nếu các vết bẩn quá cứng đầu thì nên ngâm ở ngoài 1 khi sau đó mới cho vào máy giặt. các việc thuần tuý này giúp rút ngắn thời kì giặt, ngoài việc tiết kiện năng lượng nó còn kiểm soát an ninh xống áo và kéo dài độ bền của máy giặt công suất cao .

Sử dụng máy giặt là công nghiệp hiệu quả nhất

Để vận hành máy giặt công suất cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý các điều sau:

– Phải kê máy giặt trên 1 mặt phẳng vững chắc , không bấp bênh . Nước cho vào săng giặt phải đảm với đủ để máy hoạt động ko bị rung.

Máy giặt công suất cao không nên sắp đặt nơi ẩm ướt dễ gây rò rỉ điện và khiến vỏ máy nhanh bị rỉ sét .

– Để hạn chế rò rỉ điện phải khiến dây nối đất, nên sắp đặt máy giặt ở nơi thoáng khí, khô ráo.

– Không tự ý xoay ngược phòng ban định giờ giả dụ không sẽ dễ làm gãy bánh răng gây tác động đến hiệu quả làm cho việc của máy

– Thời gian mỗi lần vận hành máy giặt là công nghiệp ko nên kéo dài. lúc máy giặt đang hoạt động không nên bỏ đi, hay ngủ quên để mang thể xử lý những sự cố bất thần .

– Sau lúc vận hành xong máy giặt, nên vệ sinh trong và ngoài máy. Điều này giúp máy được bảo quản phải chăng và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn.

– Đọc kỹ những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết phương pháp tra dầu mỡ vào các bộ phận quan yếu như ổ trục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *