Kinh nghiệm mở xưởng giặt là có số vốn ít

Khi đã quyết định 1 vấn đề gì ấy có rủi ro thì chúng ta cần phải nỗ lực và chiến đấu đến cùng , cũng như việc mở xưởng giặt là công nghiệp cũng thế vấn đề mở xưởng giặt là là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi đây là một trong những lĩnh vực kiếm tiền khá ổn định bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng hơn .

xuong-giat-cong-nghiep
ISMART VietNam ko chỉ lắp đặt những tiệm giặt là sở hữu quy mô vừa và nhỏ mà còn là nhà cung cấp thiết bị giặt là cho những Công trình , các gói Dự án của những ông to như : Nhà Máy Hóa Lọc Dầu Nghi Sơn, Mỏ Than Khe Chàm Quảng Ninh, Nhà Máy Luyện Đồng Lào Cai….
Chúng tôi giải đáp mở xưởng giặt là công nghiệp có quy mô to để giúp người dùng có thể an tâm sở hữu những trang phục đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ trong công viêc hàng ngày.
Xin giới thiệu đến quý quý khách một mô phỏng cơ bản trong hệ thống giặt là công nghiệp quy mô to . mô hình phục vụ ko chỉ riêng cho những nhà máy, xí nghiệp mà còn với thể dành cho những hộ kinh doanh đơn lẻ mang tiềm lực về tài chính .
Sở hữu công suất thực tế, mức đầu cơ cụ thể và mặt bằng cơ bản hiện sở hữu , chúng tôi sẽ đưa tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
Nhìn chung những trang bị cần phải có cho 1 xưởng giặt công nghiệp quy mô hàng nghìn kg vải khô trong 1 ngày bao gồm

1 .Hệ thống máy giặt ướt công nghiệp

Những chiếc máy giặt vắt công suất cao : Máy giặt 50kg, máy giặt 100kg, máy giặt 200kg đảm bảo cho khách hàng xử lý hàng trăm dòng chăn hay hàng nghìn bộ quần áo trong một ngày
máy giặt là USA siêu bền

2 .Hệ thống máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp công suất cao tương ứng sở hữu máy giặt ướt, sẽ đảm nhiệm chức năng làm cho khô vải sau khi giặt sở hữu hệ thống sấy chống nhăn ưu việt
Máy sấy quần áo công nghiệp 30kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy sấy 70kg, máy sấy công nghiệp 90kg

3. Hệ thống máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp sở hữu khả năng xử lý là phẳng những chiếc chăn mang khổ từ hai tới 4m. Đây là 1 sự mua ko thể thiếu trong những hệ thống nhà sản xuất của những khách sạn 4 sao, 5 sao tầm cỡ
Máy là lô công nghiệp khổ 3m

4. Hệ thống trang bị phụ trợ giặt là

Hệ thống đồ vật phụ trợ giúp hoàn thiện sản phẩm sau lúc giặt
Máy thổi form quần, Máy thổi form áo
Cầu là nhiều tiện ích   giúp áo quần phẳng và gọn gẽ hơn
Hệ thống xưởng giặt là quy mô lớn của ISMART VietNam phân phối và lắp đặt luôn nhận được những phản hồi rất khả quan , bởi dòng sản phẩm mang khoa học USA luôn hướng tới các ưu thế sau :
+ Sự phối hợp xuất sắc giữa hiệu quả sử dụng và độ bên của sản phẩm
+ Ổn định: sử dụng êm ái, tuổi thọ máy cao 
+ vượt trội : kiểu dáng đẳng cấp, tiên tiến và thông minh  
+ Cấu trúc Mạnh mẽ 
+ Đáng tin cậy: mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất ko thể nổi bật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *