Kinh doanh dịch vụ giặt là liệu có lãi không?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo các nhu cầu dịch vụ cũng ngày được tăng cao. Giặt là cũng thế là một trong những ngành dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay tại các thành phố lớn. Nó nhằm dải quyết các nhu cầu giặt là cho những người bận rộn…Vậy kinh doanh dịch vụ giặt là có lãi?

Kinh doanh dịch vụ giặt là liệu có lãi?

Ngày nay có thể thấy các cửa hàng giặt ủi mọc lên khắp nới tại các thành phố lớn. Đặc biệt là tại các trường đại học, cao đẳng hay các chung cư, nơi đông dân cư sinh sống để phục vụ nhu cầu giặt là của các sinh viên hay những người bận rộn trong công việc.

 

Kinh doanh dịch vụ giặt là
Kinh doanh dịch vụ giặt là

Và điều đặc biệt với các cửa hàng giặt là họ sẽ không phải mất chi phí cho nguồn nhập các mặt hàng mà cũng chẳn cần lo lắng về các diện tích. Vì chỉ cần một không gian không quá lớn cũng có thể mở được một cửa hàng.

Vậy giặt là ngày nay liệu có lãi không?

Để mà nói về có lãi hay không có lãi thì rất khó giải thích. Bởi vì sao? Đâu phải ai khi mở cửa hàng giặt là kinh doanh cũng đem lại nhiều lợi nhuận.
Nhiều ý kiến cho rằng việc mở tiệm giặt là trong thời buổi hiện nay là hoàn toàn có lãi vì nhu cầu giặt là của người dân rất lớn. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

 

Kinh doanh dịch vụ giặt liệu có lãi
Kinh doanh dịch vụ giặt liệu có lãi

Nhiều người khi họ thấy các cửa hàng giặt là làm ăn tốt thì lại có hành động bắt chước để mở cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên để thành công thì không hề đơn giản nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố nào quyế định đến thành công của dịch vụ giặt là?

Làm thế nào để kinh doanh dịch vụ giặt là có lãi?

1. Xác định kế hoạch kinh doanh

Bạn nên lập một bảng chi tiết kinh doanh liệt kê tất cả các dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng của mình.

 

Lập bảng kế hoạch kinh doanh dịch vụ giặt là
Lập bảng kế hoạch kinh doanh

Nên xác định các đối tượng mà mình cung cấp dịch vụ là ai( sinh viên, người đi bận rộn, nhân viên văn phòng…). Thiết lập bảng giá tối ưu cho cửa hàng của mình.

2. Về địa điểm

Bạn cần xác định rõ khu vực tập trung đối tượng mà bạn cung cấp các dịch vụ.

 

Chọn địa điểm hợp lí kinh doanh dịch vụ giặt là
Chọn địa điểm hợp lí

Nếu là sinh viên hay những người làm văn phòng. Bạn nên đặt cửa hàng gần các trường đại học hay các khu dân cư, chung cư.

3. Các thiết bị giặt là công nghiệp

Nên chọn các thiết bị giặt là như thế nào? Và tại sao cần phải chọn các thiết bị giặt là công nghiệp?

 

Lựa chọn các thiết bị cho cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là
Lựa chọn các thiết bị cho cửa hàng

Đối với các cửa hàng giặt là thì để đáp giặt số lượng quần áo cho khách hàng cần phải có kế hoạch sử dụng các thiết bị giặt sấy công nghiệp. Nên sử dụng các thiết bị giặt sấy công nghiệp để có khả năng làm việc tốt cũng như đáp ứng  được vì máy giặt thông thường lại có các công suất nhỏ nên khó có thể được sử dụng.

4. Về chất lượng giặt

Đối với kinh doanh dịch vụ giặt là nếu bạn có một dịch vụ tốt cộng thêm quần áo giặt đảm bảo chất lượng thì sẽ được rất nhiều người tin dụng và sử dụng dịch vụ của bạn.

Kinh doanh dịch vụ giặt là
Chất lượng giặt tốt

Chính vì thế mà chất lượng giặt cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của bạn khi kinh doanh ngành dịch vụ này.

Chất lượng giặt là có tốt hay không còn phải tùy thuộc vào các thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp. Cùng tham khảo các mẫu thiết bị giặt là công nghiệp tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *