Khám phá tính năng vượt trội của máy sấy công nghiệp Maxi

Máy sấy công nghiệp Maxi có thiết kế tối ưu hóa cho mọi hệ thông giặt là công nghiệp, sản phẩm nhất quán từ công nghệ chế tạo, chất lượng của vật liệu và sự tin cậy khi hoạt động. Sản phẩm máy sấy công nghiệp của thương hiệu Maxi có công suất từ 11 kg 70 kg, thích hợp với những cơ sở giặt là quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế tối ưu từ đầu tới cuối của thiết bị giúp bổ sung bền bỉ  cho mọi hệ thống giặt là.

cac-dai-cong-suat-cho-may-giat-cong-nghiep

  1. Kiểm soát bằng vi xử lý

Việc kiểm soát máy sấy công nghiệp Maxi sẽ vô cùng đơn giản chỉ thông qua máy tính gắn sẵn trên thiết bị. Thao tác duy nhất của người sử dụng là nhấn vào một trong sáu ký tự từ A đến F, ngay sau đó thiết bị sẽ khởi động và làm việc theo thiết lập đã được cài đặt trình sẵn. Thật đơn giản phải không nào?

Để tiết kiệm năng lượng, hệ thống sẽ tự động tắt khi đồ đã khô. Nếu muốn tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ sấy, chế độ quản lý sẽ cho phép người dùng cài đặt dễ dàng và chính xác những tính năng mà mình mong muốn.

  1. Động cơ xi lanh hơi nước

Hệ thống động cơ xi lanh hơi nước là một bước tiến mới trong dòng sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp, nó cho phép nạp liên tục hơi nước và cung cấp nhiệt độ nhanh chóng. Hệ thống này sẽ giải quyêt hoàn toàn vấn đề giãn nở của dây dẫn, từ đó nâng cao tuổi thọ của dây dẫn, chưa kể hệ thống van hơi nước vốn có giá thành đắt đỏ từ nay sẽ không còn quan trọng.

  1. Động cơ hoàn toàn khép kín

Các chức năng của máy sấy Maxi được thiết kế hoàn toàn khép kín, động cơ làm mát bảo vệ sợi vải khỏi bụi bẩn và hơi ẩm bên ngoài. Hệ thống dẫn động chữ V không cần phải bảo trì nhiều cùng với động cơ vận hành êm ái mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

  1. Hệ thống đánh lửa HSI

Bộ phận đánh lửa từ áp suất cùng với công nghệ Hot Surface Ignitor (HSI) gần như ngay lập tức đánh lửa và không cần đến bộ phận kiểm soát đắt tiền nằm bên trong hệ thống đánh lửa.

ISMART tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp Maxi uy tín tại Việt Nam.  Sản phẩm được công ty chúng tôi trực tiếp đưa về Việt Nam không qua bên thứ 3 nên tiết kiệm chi phí tối đa. Mọi thắc mắc về máy sấy công nghiệp Maxi, hay những thiết bị máy giặt công nghiệp và thiết bị phụ trợ xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0985.651.203 – 0965.393.185

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *