Top 5 hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất | Nhập khẩu chính hãng

Sự xuất hiện của nhiều môi trường giặt lớn trong nhiều năm trở lại đây. Chính là lí do mà máy giặt công nghiệp phát triển và có mặt nhiều như hiện nay. Nó có thể được thấy tại nhiều quy mô giặt là như các đơn vị xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học… Với nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau với kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế hoàn toàn riêng biệt với các công nghệ khác nhau. Và việc lựa chọn thương hiệu lại trở nên khó khăn cho các đơn vị giặt là. Vậy hãng máy giặt nào là tốt nhất?

 

Hãng máy giặt công nghiệp

 

Máy giặt công nghiệp sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay với các thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc giặt là công nghiệp với số lượng khá lớn. Trung bình thiết bị này cho các khả năng giặt tẩy tốt từ vài trăm kilogam cho đến hàng tạ đồ giặt mỗi ngày nếu hoạt động trong vòng 24 tiếng liên tục.

 

Để có được một hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất thì nhu cầu sử dụng của đơn vị cần đặc biệt lưu ý đặc biệt là việc lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp. Cần có các tính toán cụ thể về số lượng đồ giặt trong ngày trung bình là bao nhiêu. Để chọn được chọn được dải công suất phù hợp nhất. Còn dưới đây là các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá cao từ người tiêu dùng và được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

 

1. Máy giặt công nghiệp IMAGE

hãng máy giặt công nghiệp IMAGE

 

Một trong số các sản phẩm được đánh giá cao hiện nay đó chính là IMAGE. Hãng máy giặt công nghiệp hàng đầu và được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Xuất xứ từ Thái Lan nhưng lại được sở hữu chất liệu, công nghệ và linh kiện nhập khẩu từ Mỹ. Nên máy giặt công nghiệp IMAGE được đánh giá khá tốt về chất lượng. Không những thế nó còn cho các phương pháp giặt vắt đặc biệt, cùng các công nghệ hoàn toàn mới mẻ cho đô hiệu quả cao về làm sạch và tiết kiệm năng lượng.

 

>>>> Bạn có thể tham khảo : Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp IMAGE

 

2. Máy giặt công nghiệp Primus

hãng máy giặt công nghiệp PRIMUS

PRIMUS – nhà sản xuất, phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp chất lượng hiệu quả cao. Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên các thiết bị được đánh giá cao và cho chất lượng tốt nhất. Sở hữu sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu cho cách vân hành ổn định và hoạt động hiệu quả. Giải quyết vấn dề giặt số lượng lớn một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Hiệu quả về đồ giặt tốt, cùng việc sở hữu nhiều công nghệ hoàn hảo.

 

>>>> Tham khảo ngay : Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus 

 

3. Máy giặt công nghiệp FAGOR

hãng máy giặt công nghiệp FAGOR

Máy giặt công nghiệp Fagor – sản phẩm giặt vắt công nghiệp mạnh mẽ, ổn định về chất lượng. Đẹp mắt về thiết kế, đa dạng về kiểu dáng, công suất. Sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu đến từ Tây Ban Nha. Được đến với Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây nhưng FAGOR đã lấy được lòng của người tiêu dùng bằng chất lượng và công nghệ cực kì tốt. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt.

 

>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

 

4. Máy giặt công nghiệp OASIS

hãng máy giặt công nghiệp OASIS

OASIS – Thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng cao. Một hãng máy giặt công nghiệp Trung Quốc nhưng lại được khá ưa chuộng ngày nay bởi chất lượng không hề thua kém các sản phẩm đến từ Châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc. OASIS được ra đời khá lâu với sự hình thành và phát triển cùng các đổi mới về thiết kế và công nghệ. OASIS dần khẳng định được giá trị của sản phẩm cùng các giải pháp giặt là chất lượng cao với các công nghệ và tính năng hoàn toàn vượt trội.

 

>>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp OASIS

 

5. Máy giặt công nghiệp FLYING FISH

Hãng máy giặt công nghiệp FLYING FISH

Lại là một sản phẩm nữa đến từ Thượng Hải – Trung Quốc. FLYING FISH hãng máy giặt công nghiệp tốt với các thiết kế cực kì đặc biệt. Với các thiết kế và tính năng phù hợp với nhiều mô hình giặt là khác nhau. Khả năng giặt vắt hiệu quả bằng hệ thống động cơ mạnh mẽ, thời gian giặt nhanh chóng. Vận hành êm ái, ổn định. Tiết kiệm điện nước hiệu quả bằng công nghệ Inverter.

 

>>>> Xem thêm: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp FLYING FISH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *