Giải đáp: “Máy giặt chăn bao nhiêu tiền?”

máy giặt chăn bao nhiêu tiền 4

Máy giặt chăn công nghiệp ngày nay được coi là sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp cho các hiệu quả tốt nhất dùng để giặt chăn. Và theo sau sản phẩm này lại có hàng tá vấn đề liên quan khi chọn mua máy giặt chăn công nghiệp. Và “máy giặt công nghiệp loại nào tốt“, ” máy giặt chăn bao nhiêu tiền” , “máy giặt chăn giá bao nhiêu” là một vài câu hỏi trong nhiều vấn đề được các khách hàng, các đơn vị giặt là thực sự quan tâm khi có ý định đầu tư máy giặt công nghiệp giặt chăn. Và dưới đây sẽ là các giải đáp về sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp.

 

Máy giặt chăn công nghiệp

 

Để biết “máy giặt chăn bao nhiêu tiền” thì trước hết cùng tìm hiểu về máy giặt công nghiệp là gì?

 

Máy giặt công nghiệp là các thiết bị có kích thước và công suất gấp nhiều lần nếu như so sánh với các sản phẩm máy giặt thông thường( hay dân sinh). Có khả năng giặt tẩy với số lượng lớn đồ giặt nhờ sở hữu nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg..v.v..

máy giặt chăn bao nhiêu tiền

 

Cùng các công nghệ, ưu điểm, tính năng vượt trội cho hiệu quả về đồ giặt tốt nhất hiệu suất làm việc 24/24 cùng tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao lên đến hơn 10 năm. Nó được sử dụng nhiều tại các xưởng giặt, bệnh viện, spa, trường học, resort hay tại các khách sạn ngày nay.

 

Nói đến máy giặt chăn thì có thể hiểu nó cũng chính là sản phẩm máy giặt công nghiệp nhưng được tích hợp thêm tính năng giặt chăn. Ngoài việc giặt đồ giặt như: quần áo, vải vóc, ga ,rèm, khăn thì nó có thể dùng để giặt chăn một cách hiệu quả mà máy giặt gia đình lại khó có thể làm được.

 

Máy giặt chăn công nghiệp thường là các sản phẩm có độ bền cao, lực giặt vắt khá lớn ( mới có thể làm sạch hiệu quả). Trung bình vòng một ngày máy giặt chăn có thể đáp ứng số lượng 4-5 chiếc/ ngày tùy thuộc vào công suất máy giặt công nghiệp.

 

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền?

 

Vấn đề quan trọng nhất được nhiều người chú ý hay quan tâm vẫn là giá máy giặt chăn công nghiệp hay nói cụ thể hơn đó chính là máy giặt chăn bao nhiêu tiền.

 

Cũng phải nói rắng giá máy giặt công nghiệp, máy giặt chăn cũng phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động lên chính bản thân nó. Và không có một mức giá chung hay cụ thể nào dành cho các sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

 

Công suất

máy giặt chăn bao nhiêu tiền 1

 

Thứ nhất, giá máy giặt chăn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP. Mỗi dải công suất máy giặt chăn khác nhau thì tất nhiên sẽ cho mức giá máy giặt công nghiệp hoàn toàn chênh lệch. Chính vì thế mà công suất ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá của thiết bị.

 

>>>> Tham khảo : Công suất máy giặt công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng – khách sạn

 

Thương hiệu

máy giặt chăn bao nhiêu tiền 2

Yếu tố thứ hai tác động lên giá máy giặt chăn đó chính là về thương hiệu. Khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường. Mỗi loại lại có mức giá chênh lệch nhau về các thiết kế , tính năng đặc điểm hay công nghệ khác nhau nên việc không có mức giá giống nhau về thương hiệu là hết sức bình thường.

 

>>>>> Xem ngay : Máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất 2019 ( Máy giặt chính hãng, giá rẻ) 

 

Nhà phân phối

 

máy giặt chăn bao nhiêu tiền 3

 

Cuối cùng đó chính là nơi bán máy giặt công nghiệp. Một địa chỉ máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng với mức giá phù hợp sẽ có mức giá tốt hơn so với các đơn vị trung gian hay thương mại. Đặc biệt là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ có mức giá hoàn toàn ưu đãi và phù hợp hơn đối với các môi trường giặt.

 

>>>> Bạn phải xem ngay: Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ, dịch vụ tốt?

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về máy giặt chăn bao nhiêu tiền mà chúng tôi có thể cung cấp dành cho bạn. Giúp bạn có thể tham khảo thêm khi muốn biết về mức giá của máy giặt chăn công nghiệp. Để được tư vấn thêm về dòng máy giặt chăn hay báo giá về máy giặt công nghiệp bạn cũng có thể liên hệ:

 

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *