Giá máy giặt công nghiệp hiện tại là bao nhiêu?

giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp – sản phẩm được ưa chuộng đặc biệt tại các mô hình giặt là công nghiệp hiện nay. Với khả năng giặt số lượng giặt lớn và hiệu quả nhất. Nó được sử dụng tại nhiều xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn…Tuy nhiên điều mà nhiều đơn vị đặc biệt quân tâm đầu tiên trước khi mua máy giặt công nghiêp đó chính là ” giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền”.

Đánh giá máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao hiện nay với các giải quyết vấn đề lớn về khâu giặt là một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với các sản phẩm này hiện nay có khá nhiều thương hiệu khác nhau cho các chất lượng hoàn toàn không giống nhau. Nên dùng hãng máy giặt công nghiệp nào tốt?

Được đánh giá máy giặt công nghiệp cao với các khả năng giặt tẩy chất lượng và công nghệ tốt. Các thương hiệu nổi tiếng, uy tín hiện nay chính là : IMAGE, PRIMUS, FAGOR, GIRBAU, IMESA…v.v…được khẳng định chất lượng sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu và được nhiều đơn vị lựa chọn trong năm 2019 này.

Vậy thực chất giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Giá máy giặt công nghiệp ngày nay lại không có một mức giá chung nào? Bởi mức giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

– Công suất máy giặt công nghiệp

– Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Công suất lớn nhỏ các sự chênh lệch khác nhau, thương hiệu có tính năng riêng cũng có mức giá máy giặt công nghiệp hoàn toàn khác nhau. Và các đơn vị bán máy giặt công nghiệp cũng có mức giá hoàn toàn khác nhau cạnh tranh trên thị trường..

Bạn cũng có thể liên hệ : 0978.644.944 để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *