Giá máy giặt công nghiệp hiện nay là bao nhiêu ?

giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm thiết bị giặt là khá thông dụng ngày nay. Đặc biệt khác với dòng máy giặt gia đình nó có kích thước và dải công suất lớn hơn nhiều. Vì thế mà nó được sử dụng tại những nơi có nhu cầu giặt là với số lượng lớn như tại bệnh viện hay các khách sạn, xưởng giặt là…Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp nay có vai trò khá quan trọng trong các dịch vụ giặt là hay nhu cầu giặt là lớn. Là thiết bị giặt vắt công nghiệp với công suất và kích thước lớn nó được sãn xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại. Sở hữu các thành phần chất lượng sản phẩm tốt cùng lực giặt vắt li tâm lớn cho hiệu quả giặt là cao và hiệu quả.

giá máy giặt công nghiệp

Là một thiết bị giặt công nghiệp có kích thước lớn nhưng máy giặt công nghiệp lại sở hữu nhiều tính năng tốt:

  1. – Sở hữu lực vắt lớn hiệu quả giặt quần áo cao
  2. – Thiết kế chắc chắn bằng hệ thống thép không gỉ cao cấp, độ bền cao
  3. – Đáp ứng nhiều nhu cầu giặt khác nhau với nhiều dải công suất lớn
  4. – Sở hữu tính năng và chương trình giặt phù hợp cho nhiều loại vải
  5. – Công nghệ mới nhất trên từng sản phẩm
  6. – Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện năng

Vậy giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Để mà nói về mức giá của máy giặt công nghiệp thì nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Vậy mức giá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Về công suất máy giặt

Công suất cũng ảnh hưởng khá niều đến giá máy giặt công nghiêp. Các dải công suất khác nhau sẽ có các mức giá hoàn toàn khác nhau.

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất để biết mức giá máy giặt công nghiệp cao hay thấp. Mỗi nhà sản xuất sẽ có các thiết kế, tính năng, công nghệ khác nhau trên từng sản phẩm. Chính vì vậy mà có nhiều mức giá khác nhau đối với các thương hiệu khác nhau.

 

Nhà phân phối

Mỗi đơn vị nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng sẽ có mức giá khác nhau. Đối với đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì thường có mức giá tốt hơn so với các đơn vị thương mai hay trung gian. Chính vì hế mà trước khi mua máy giặt công nghiệp cần lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt nhất.

 

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín

Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và có độ tin cậy cao như: Fagor, Image, Primus, Imesa, Girbau..có chất lượng sản phẩm tốt và mức giá rẻ. Thái Bình được khá nhiều đơn vị lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây với chất lượng và dịch vụ vô cùng tốt: Sản phẩm chính hãng chất lượng cao, mức giá tốt nhất trên thị trường, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ kĩ thuật 24/24, bảo hành chính hãng dài hạn…

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *