Giá máy giặt công nghiệp 35kg là bao nhiêu tiền?

giá máy giặt công nghiệp 35kg

Máy giặt công nghiệp là một trong nhiều thiết bị được ưa chuộng hiện nay. Với các khả năng đặc biệt và cho các hiệu quả về giặt là số lượng lớn. Được ưa chuộng hơn cả tại các thị trường giặt là công nghiệp ngày nay đó chính là dòng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp 35kg. Bạn đã biết gì thiết bị giặt là công suất lớn này chưa? Giá máy giặt công nghiệp 35kg là bao nhiêu tiền?

 

Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg

 

Đối với dải công suất 35kg thì máy giặt công nghiệp loại này được xếp vào các thiết bị giặt là thường được sử dụng tại các quy mô giặt là trung bình trở lên. Nghĩa là những đơn vị có số lượng đồ giặt hay quy mô vừa phải từ 500-700kg đồ giặt trong vòng một ngày. Do vậy mà nó thường được sử dụng tại các môi trường giặt là lớn như là tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, trung tâm tổ chức sự kiện, chung cư…

 

Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp hiện nay. Khiến cho người tiêu dùng không thể biết để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng hiệu quả cao về giặt là thì nên đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg loại nào tốt? Chính vì vậy mà câu hỏi:”máy giặt công nghiệp loại nào tốt?” lại được quân tâm đặc biệt.

 

Nên chọn thương hiệu nào?

 

Được đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg tốt nhất và khẳng định về cách làm việc hiệu quả cũng như tuổi thọ cao thì 3 hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất dưới đây nên sử dụng đó chính là : Image, Primus , Fagor.

 

IMAGE

 

Đầu tiên là về Image – nhà sản xuất, nhà phân phối máy giặt công nghiệp chất lượng cao và sở hữu mức giá rẻ đến từ Thái Lan. Image đã cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp đến hơn 40 quốc giá trên toàn cầu. Và các sản phẩm phổ biến đó chính là: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Sở hữu các thiết kế, công nghệ, ưu đặc điểm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên luôn có chất lượng ổn định và được đánh giá khá cao về phương pháp giặt tẩy cho hiệu quả cao.

 

>>>> Tham khảo: Máy giặt công nghiệp IMAGE

 

PRIMUS

 

Tiếp theo đó chính là Primus một thương hiệu thực sự từ nhà sản xuất đến từ Mỹ. Primus đang được đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg hàng đầu trên thế giới về tính năng về công nghệ tuyệt vời nhất. Không những sở hữu cho mình kiểu dáng thon gọn thiết kế thông minh mà còn cho hệ thống động cơ mạnh mẽ cho khả năng về lực giặt vắt tốt nhất. Nên máy giặt công nghiệp Primus luôn được đánh giá cao bởi các ưu điểm tiên tiến và các công nghệ phát triển từ quốc gia có nền công nghiệp máy móc cũng như là công nghệ hàng đầu thế giới này.

 

>>>> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp Primus

 

FAGOR

 

Fagor – máy giặt công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Sở hữu cấu tạo nhiều bộ phận khác nhau, với các thiết kế phức tạp và sự tỉ mỉ đến kinh ngạc của nhà sản xuất Tây Ban Nha. Máy giặt công nghiệp Fagor ngày nay lại cho độ bền bỉ cao cấp với cách vận hành ổn định, ít hỏng hóc nhiều. Giặt tẩy hiểu quả bằng bộ động cơ chất lượng nhất, phù hợp với nhều loại đồ giặt hơn. Đặc biệt công nghê Inverter hoàn toàn mới cho các khả năng về tiết kiệm năng lượng đáng kể nhất.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp Fagor

 

Giá máy giặt công nghiệp 35kg  bao nhiêu tiền?

 

Máy giặt công nghiệp 35kg bao tiền thì cần hải phụ thuộc vào thương hiệu mà đơn vị bạn lựa chọn là gì? Nhà cung cấp nào? Bởi các đơn vị khác nhau hay hãng máy giặt khác nhau sẽ cho các mức giá hoàn toàn khác nhau.

 

Để được báo giá máy giặt công nghiệp 35kg bạn cũng có thể liên hệ:

 

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *