Giá máy giặt công nghiệp 20kg cho người mở xưởng giặt là

Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam hiện là đại lý độc quyền của các nhãn sản phẩm chuyên về dây chuyền giặt là công nghiệp nổi tiếng như : Máy giặt công nghiệp Image ( Thái Lan ), Máy giặt công nghiệp Primus ( Mỹ ), Fagor (Tây Ban Nha), Girbau (Tây Ban Nha ), ADC (Mỹ) và Renzacci ( Italia). Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm máy giặt và máy sấy công nghiệp này đều là sản phẩm có chất lượng khá ổn định và là sản phẩm tốt nhất để sử dụng trong ngành giặt ủi công nghiệp. Tất cả các nhãn sản phẩm đều có tên tuổi khá nổi tiếng trên thị trường thế giới và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại .

Giá máy giặt công nghiệp 20kg như thế nào là tốt và phù hợp ?

Thực chất để mà có mức giá máy giặt công nghiệp 20kg chính hãng của các thương hiệu như Image , Primus , Fagor và một số thương hiệu khác thì chúng ta cần liên hệ trực tiếpđối với các đơn vị nhập khẩu và bán sản phẩm trực tiếp để có mức giá chính xác về sản phẩm máy giặt công nghiệp . Đối với máy giặt công nghiệp loại 20kg thì hầu hết các sản
phẩm đều có mức giá từ 100 triệu đến 200 triệu .
Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam hiện là đại lý phân phối máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg rẻ Nhất tại Việt Nam hiện nay.
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối máy giặt máy sấy công nghiệp các loại của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Image , Fagor , Primus , Girbau….

Các sản phẩm mà cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam phân phối, bao gồm phụ tùng, vật tư và dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì liên quan đến giặt ủi công nghiệpgồm: máy giặt-vắt công nghiệp với công suất từ 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg lên đến 70kg 100kg 120kg hoặc hơn 1.000kg/giờ; máy sấy; máy ủi (là) ga giường, khăn, quần áođồng phục; máy gấp ga giường, gấp khăn, gấp áo; máy xếp chồng; máy giặt khô cho các sản phẩm vải đặc biệt như vest, hệ thống băng chuyền đồ; máy đánh số mã quần áo.

danh-gia-may-giat-cong-nghiep-cu
Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam đã mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương
Sau gần 15 năm thành lập, đến nay Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam đã đã phát triển mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực ĐôngDương. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụhậu mãi và bảo trì.

Công ty cổ phần giải pháp thông minh ISMART Việt Nam hiện nay có các đối tác là khách hàng lớn như: Sài gòn bản giốc, Mường Thanh.. và nhiều Bệnh viện, Khu công nghiệp,Hệ thống khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp… trên cả nước.

Xem thêm về máy giặt công nghiệp  :http://hungthinhphat.vn/may-giat-cong-nghiep/may-giat/may-giat-he-series/265-may-giat-cong-nghiep-image-he-40.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *