Fagor – máy giặt công nghiệp tốt, đáng dùng nhất 2019

máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

Để nói về các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt hiện nay thì không thể  không nhắc đến dòng thương hiệu FAGOR. Một thương hiệu lớn đã khẳng định được vị trí của mình trong nhiều năm với chất lượng sản phẩm tốt với giá trị của mình đem lại. Máy giặt công nghiệp Fagor cũng được đánh giá khá cao từ phía các chuyên gia.

 

Máy giặt công nghiệp tốt, mức giá rẻ

 

Đầu tiên cần phải nói qua về thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor. Được biết đến là thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng với các tính năng và chất lượng tuyệt vời. Lắp ráp và sản xuất tại Tây Ban Nha trên nền công nghiệp máy móc tiên tến, hiện đại hàng đầu trên thế giới.

máy giặt công nghiệp tốt

Sở hữu các thiết kế kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt bằng hệ thống thép không gỉ sáng bóng. Bảng điều khiển thông minh dễ dàng sử dụng. Cửa mở lớn đến 180 cho khả năng bốc xếp đồ giặt, dễ dàng. Van xả lớn giúp thời gian giặt vắt tốt hơn, tiết kiệm thời gian. Sở hữu nhiều chương trình và công nghệ hiệu quả cho phương pháp giặt tốt nhất. Đặc biệt với dòng máy giặt công nghiệp tốt này thì nó lại cho tốc độ quay lồng giặt ( lực giặt vắt ) lớn cho các hiệu quả về giặt đồ tốt nhất.

 

Máy giặt công nghiệp nên đáng dùng nhất 2019

 

Tại sao máy giặt công nghiệp Fagor lại được đánh giá cao như vậy?

 

Được khẳng định về chất lượng ổn định với tuổi thọ cao cùng các khả năng giặt tốt. Máy giặt công nghiệp tốt này được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Không những thế Fagor còn cho các mức giá máy giặt công nghiệp cực kì phải chăng.

 

Một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp tốt mà lại có mức máy giặt công nghiệp giá rẻ như vậy. Thì Fagor hiện nay là sản phẩm khá “Hot” trên thị trường được sử dụng tại nhiều quy mô giặt là khác nhau như : Xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn…

 

Liên hệ để được tư vấn:

 

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *