Đừng bỏ qua máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước tốt nhất 2019

Máy giặt công nghiệp sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp đang được ưa chuộng tại các mô hình giặt là lớn. Nó thưởng tập trung tại các xườn giặt là, bệnh viện, các khách sạn. Tuy nhiên là một sản phẩm sở hữu công suất và kích thước lớn lại có mức chi phí đầu tư không hề nhỏ. Làm thế nào để mua được một máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước lại sở hữu máy giặt công nghiệp tốt. Vậy thid đừng qua bỏ qua máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện tốt nhất 2019 qua bài viết dưới đây.

 

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước

 

Là các sản phẩm sở hữu dải công suất lớn máy giặt công nghiệp ngày nay được biết đến là thiết bị giặt là cho các khả năng giặt tốt với số lượng lớn. Nó có thể đáp ưng số lượng đồ giặt lên đến hang trăm kilogam cho đến hãng tạ vải.

 

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay luôn cho các tính năng giặt tẩy tốt và độ bền cao cấp. Và máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước lại là sản phẩm được khá ưa chuộng ngày nay trên thị trường.

 

 

Vậy ưu điểm của máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước là gì? Cũng không khác với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường. Nên nó cũng có đặc điểm tương tự:

 

– Với thiết kế chắc chắn trong từng sản phẩm nhờ thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao

– Có thể hoạt động liên tục đến 24/24 mà không gặp bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật

– Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao nhờ thiết kế bền

– Hiệu suất làm việc hiệu quả tốt bằng  lực giặt vắt khá cao

– Khả năng tiết kiệm điện nước bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới:

  • Cho khả năng giặt tốt hơn, hiệu quả cao
  • Tiết kiệm chi phí về điện năng và nước

 

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước thì nên sử dụng loại nào tốt?

 

Vời hàng loạt sản phẩm máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước ngày nay thì các sản phẩm lại trở nên đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, hình thức. Cùng mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp có các tính năng, công nghệ khác nhau. Vậy nên chọn má giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước lại cho hiệu quả cao.

Nên sử dụng dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp nào tốt?

Có 3 hương hiệu mây giặt công nghiệp đang làm mưa làm gíó và được đặc biệt các đơn vị quan tâm. Và đó chính là: Primus, Image, Fagor…Với chất lượng sản phẩm cùng giá máy giặt công nhiệp giá nó khá phù hợp với nhiều đơn vị giặt là hiện nay.

 

Một số sản phẩm máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước tốt nhất 2019

 

1. Máy giặt công nghiệp Image HE 30, 40, 60, 80

 

Là một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Image đến từ Thái Lan. Hãng máy giặt công nghiệp đã được đánh giá khá cao tại thị trường trong nhiều năm trở lại đây với phương pháp giặt tẩy và hiệu quả cao với các linh kiện và công nghệ đến từ Mỹ. Nên nó được lựa chọn khá nhiệu đặc biệt là tại: bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn

 

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước Image HE
Máy giặt công nghiệp Image HE

Đối với sản phẩm máy giặt công nghiệp Image HE 30, 40, 60, 80 sở hữu dải công suất từ 15-60kg/mẻ giặt. Dòng máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước này cho khả năng , hiệu quả cao về công nghệ. Lực giặt vắt lớn cho khả năng tốt về lưc vắt tiết kiệm thời gian giặt tẩy, thuận tiện,..

>>> Bạn có thể tham khảo: Máy giặt công nghiệp Image HE

 

2. Máy giặt công nghiệp Fagor LA

 

Sản phẩm máy giặt công nghệp hàng đầu tại Châu Âu được đến từ Tây Ban Nha . Với thành phần chất lượng ổn định trong từng sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor đã có tiếng nói nhiêu hơn tại các đơn vị giặt là.

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước Fagor LA
Máy giặt công nghiệp Fagor LA

Sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng độ bền cao Fagor LA luôn cho các cảm giác tốt nhất độ bền và tuổi thọ cao từ các chất liệu cao cấp. Hệ thống động cơ hoàn toàn mới cho các khả năng về giặt tẩy tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí về năng lượng hay nhân công.

>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor LA

 

3. Máy giặt công nghiệp Primus RX 180, 240, 350, 520

 

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ với các thiết kế hoàn toàn đặc biệt cùng sở hữu bộ công nghệ cao. Primus là một thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc đối với các hệ thống giặt là công nghiệp hiện nay với các thành phần chất lượng ổn định và tuổi đời cao.

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện nước Primus RX
Máy giặt công nghiệp Primus RX

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp Primus RX là sản phẩm máy giặt đế cứng nên luôn cho khả năng tốt về lực giặt vắt giúp quá trình giặt được tốt hơn, hiệu quả hơn với thời gian nhanh chóng nhất. Và tiết kiệm chi phí về năng lượng tối ưu nhất.

>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus RX

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *