Đơn vị nào bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá tốt ?

bán máy giặt công nghiệp

Bạn đang muốn mua máy giặt công nghiệp để phục vụ kinh doanh nhưng chưa biết mua ở đâu, không biết loại nào tốt. Thị trường lại nhiều mặt hàng thật giả khác nhau, phải tới các tỉnh thành lớn mới mua được. Máy giặt công nghiệp chính hãng do công ty Hưng Thịnh Phát cung cấp sẽ giải quyết những khó khăn của bạn.

Sản phẩm chính hãng của Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp, trong đó có máy giặt công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc, 100% mới từ nhà sản xuất nên có chế độ bảo hành tốt, tương đối dài cho khách hàng. Bán máy giặt công nghiệp giá cả hợp lý, không tính phí vận chuyển nên giá cả rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Máy giặt công nghiệp tốt có kết cấu vững chắc, vỏ ngoài bọc thép không gỉ. Bằng mắt thường bạn có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm chắc chắn sẽ hơn các loại hàng nhái kém chất lượng. Thông thường máy giặt công nghiệp có cửa ngang, khóa an toàn bằng tay giúp không gian lồng giặt rộng rãi, lấy và cho đồ vào dễ dàng. Cách sử dụng máy giặt công nghiệp cũng khá dễ vì bảng điều khiển hiển thị mọi chức năng, dễ nhìn. Nếu bạn chưa tự tin khi vận hành máy, công ty sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình.

Hiện nay, tại kho bán máy giặt công nghiệp có đa dạng các mặt hàng, chủng loại tại khu vực đó giúp khách hàng có thể lựa chọn ngay, không phải mất thời gian chờ vân chuyển từ cơ sở chính. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, dịch vụ bán hàng tiện lợi nhanh chóng.

Đơn vị bán hàng uy tín toàn quốc

Các cơ sở bán máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát đã phát triển trên 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu tức thời của khách hàng. Bên cạnh việc bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, công ty còn phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu có kỹ thuật viên được đào tạo ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Ngoài bán thiết bị công nghiệp mới, chúng tôi còn phát triển dịch vụ cho thuê, bán máy đã qua sử dụng chất lượng tốt cho khách hàng có nhu cầu mà chưa đủ tiềm lực kinh tế. Sản phẩm của công ty đều được bảo hành cẩn thận đến từng chi tiết nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Các loại máy giặt cho khách hàng tham khảo rất đa dạng như Image, Fagor, Maxi, Renzacci, Primus….

Máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát đã được bán với giá cạnh tranh nhất nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Liên hệ Hotline 0936.252.638  để được báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *