Điểm khác biệt giữa máy giặt truyền động trực tiếp và gián tiếp máy giặt

Sự khác biệt giữa máy giặt truyền động trực tiếp và gián tiếp máy giặt

 Khác với các cái máy giặt truyền động gián tiếp thì máy giặt truyền động kiểu trực tiếp là chiếc máy giặt công nghiệp xây dựng thương hiệu sau với ngoại hình mới , nó loại bỏ cơ chế truyền động duyệt y hệ thống dây curoa với động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt .điểm tốt vượt trội của cái may giat cong nghiep truyền động trực tiếp :
– Đối mang dòng máy này thì nó với khả năng tiết kiệm điện năng : Bởi nó được truyền động trực tiếp trong khoảng động cơ tới lồng giặt do đó sẽ không tổn hao điện năng bằng mẫu truyền động gián tiếp
Ngoài những điểm mạnh chúng ta còn có một số nhược điểm sau :
may-giat-la-cong-nghiep-ismart
– Giá tiền của sản phẩm này thường sở hữu tầm giá cao hơn so có máy giặt công nghiệp giá rẻ tiêu dùng truyền động gián tiếp
– Tầm giá tôn tạo và bảo dưỡng cũng cao hơn hẳn
– Tỉ lệ làm cho hỏng xống áo khi giặt cũng cao hơn
– Về vấn đề tiếng ồn thì tất cả được giải quyết khá phải chăng với cái này bởi truyền động trực tiếp thường chẳng phải truyền qua những động cơ khác thành ra tiếng ồn sẽ suy giảm hơn so sở hữu các cái dẫn động gián tiếp .
– Sở hữu truyền động trực tiếp nên ko phải truyền động qua trung gian do đó giá bán để tu chỉnh và mức giá cũng giảm hơn so có mẫu truyền động gián tiếp .
– Bộ truyền cảm biến trên những dòng máy giặt này thường được gắn trực tiếp vào động cơ do đó giúp máy kiểm soát và xác định khối lượng áo xống sẽ chuẩn xác hơn .
– Bình thường thì độ bền của truyền động trực tiếp này sẽ cao hơn hẳn so với gián tiếp bởi nó ít sử dụng thiết bị tạo chuyển động cho nên lồng giặt sẽ ít nguy cơ hỏng hóc hơn , độ bền của máy sẽ được gia tăng .
– Sở hữu sự truyền động trực tiếp dẫn đến tốc độ vắt cao hơn hẳn , không những thế lực vắt cũng khỏe hơn so sở hữu truyền gián tiếp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *