Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hà Nội được biết đến là thành phố phát triển kinh tế mạnh mẽ hàng đầu của nước. Hiện nay ngành dịch vụ giặt là đang được phát triển khá mạnh mẽ tại đây. Nó phục vụ nhu cầu tại nhiều khu dân cư, chung cư, khách sạn, bệnh viện. Tuy nhiên  máy giặt công nghiệp tràn lan trên khắp thị trường với nhiều thương hiệu cùng mẫu mã, kiểu dáng, công suất, chức năng khác nhau. Mà doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng mà vẫn chưa biết địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội

Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội
Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu giặt là tại Hà Nội cũng thực sự lớn vì vậy mà nhiều đơn vị giặt là được mở ra tại các khu vực chung cư, các trường đại học, bệnh viện hay các khách sạn. Để đáp ứng các nhu cầu giặt của các sinh viên, những người bận trong công việc và cuộc sống.

Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp lại được sử dụng nhiều để giải quyết các nhu cầu về số lượng lớn. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì không phải điều đơn giản. Vậy địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội ở đâu tốt?

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Thái Bình được biết đến là nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại nhiều quốc gia: Tây Ban NHa, CH Séc, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc nên sở hữu chất lượng sản phẩm tốt cũng như mức giá hoàn toàn cạnh tranh. Cùng các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như : Fagor, Image , Primus…

Chúng tôi đã cung cấp thiết bị máy móc cho nhiều hệ thông giặt là và nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc đặc biệt tại các khách sạn hay xưởng giặt là công nghiệp. Thái Bình đã và đang trở thành địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội hàng đầu, uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline:  0979.785.839 – 0978.644.944
– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *