Đánh giá Máy giặt công nghiệp Fagor có tốt hay không? Và ở đâu bán?

Đánh giá Máy giặt công nghiệp Fagor có tốt hay không? Và ở đâu bán?

Là thương hiệu máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt. Chính vì vậy Fagor được hầu hết các xưởng giặt là, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm của Fagor được đánh gái cao bởi hoạt động hiệu quả, giặt đồ sạch và có độ bền cao. Chính vì vậy thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor được lựa chọn và tin dùng tại thị trường Việt Nam.

640px-LOGO_FAGOR

Là một thương hiệu lớn trên thế giới đến từ Châu Âu. Chính vì vậy thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor luôn cho chúng ta có độ tin tưởng cao. Bởi Fagor được biết với quy trình hoạt động và sản xuất đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Vì vậy khi sản phẩm được xuất ra khỏi kho của Fagor đều được kiểm tra rất kỹ càng. Lý do đó đã tạo lên thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor hàng đầu thế giới.

Như vây để mua máy giặt công nghiệp Fagor thì chúng ta cần những thông tin gì?

  1. Thông tin về xuất xứ rõ ràng của dòng máy giặt này. Và kèm theo đó giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  2. Cần phải biết về thông số kỹ thuật của máy giặt đó. Cần phải biết và tính toán được dải công suất sử dụng của máy giặt công nghiệp. Để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng không gây lãng phí.
  3. Cần phải xác định được đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đơn vị phân phối chính hãng. Để được nhận mức giá sản phẩm ưu đãi nhất và chế độ bảo hành chính hãng cho sản phẩm.

Vậy mua máy giặt công nghiệp Fagor chính hãng ở đâu bán tốt nhất?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng. Các sản phẩm như: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Của các thương hiệu lớn trên thế giới. Và đặc biệt hơn cả là phân phối chính hãng các thiết bị máy móc giặt là của Fagor.

Máy-giặt-công-nghiệp-Thái-Bình-678x509

Khi mua các sản phẩm thiết bị giặt là tại công ty Thái Bình. Khác hàng sẽ yên tâm về mức giá bán sản phẩm là tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm còn được bảo hành chính hãng 12 tháng. Tư vấn lắp đặt miễn phí trên toàn quốc và hỗ trợ kỹ thuật sử dụng 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *