Đánh giá máy giặt công nghiệp Châu Âu

máy giặt công nghiệp Châu Âu

Máy giặt công nghiệp Châu Âu”  được nhắc đến khá nhiều hiện nay. Đặc biệt là tại các môi trường giặt là công nghiệp lớn. Vậy máy giặt công nghiệp tại Châu Âu có tốt không? và loại nào tốt?

 

Máy giặt công nghiệp  sản phẩm đang được phổ biến hiện nay trên thị trường giặt là. Và được sử dụng tại nhiều môi trường giặt là với số lượng đồ giặt lớn. Một sản phẩm tốt, chất lượng và cho hiệu quả cao sẽ được lựa chọn.

 

Đánh giá máy giặt công nghiệp Châu Âu

 

Sản phẩm , thương hiệu, hãng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao nhất tại thị trường Châu Âu. FAGOR hãng máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất tại thị trường Châu Âu. Một sản phẩm của ONNERA GROUP, tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị dành cho giặt là công nghiệp như máy giặt vắt. máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp… với các chất lượng hàng đầu và  được quan tâm hơn về các thiết kế và công nghệ đặc biệt.

 

Có xuất xứ nguồn gốc từ Tây Ban Nha quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển hàng đầu thế giới. Máy giặt công nghiệp Châu Âu FAGOR đươc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Nên về chất lượng sản phẩm thì lại hoàn toàn gia công và thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất từ thép và inox không gỉ. Do vậy mà máy giặt công nghiệp FAGOR thường có tuổi đời từ 10 đến 15 năm.

 

FAGOR đã đem lại những gì?

 

FAGOR đã đem lại giá trị thực sự của mình tới các đơn vị giặt là lớn. Và đã khẳng định và chứng minh FAGOR là một sản phẩm máy giặt công nghiệp Châu Âu hàng đầu ở thời điểm hiện tại với các thiết kế đặc biệt, tính năng và công  nghệ cao mà mình đem lại.

 

– Thiết kế chắc chắn đặc biệt bằng các chát liệu tốt nhất từ thép không gỉ và inox.

– Động cơ tốt nhất cho khả năng về lực giặt vắt tốt với thời gian giặt nhanh chóng và hiệu quả.

– Khả năng thích hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau cho chất lượng tốt nhất về khả năng làm sạch và đảm bảo về chất liệu

– Sở hữu hơn 30 chương trình giặt khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu

– Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ hoàn toàn mới. Giảm chi phí phát sinh về năng lượng hiệu quả hơn.

 

Giá máy giặt công nghiệp Châu Âu là bao nhiêu tiền?

 

Mức giá của máy giặt công nghiệp FAGOR là bao nhiêu tiền? Điều này còn phải tùy thuộc hay phụ thuộc vào công suất máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên để chọn được công suất phải tùy thuộc vào nhu cầu về số lượng đồ giặt trong ngày của đơn vị bạn là bao nhiêu.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *