Đánh giá chiếc máy giặt công nghiệp Image HE 40

Máy giặt là công nghiệp HE 40 được cung cấp trên dây chuyền Thái Lan đã và đang được phần đông công ty, tổ chức mua là sản phẩm cho việc giặt là quần áo. Tại sao, cái máy giặt này lại được “trọng dụng” tương tự, cộng Hưng Thịnh Phát – nhà phân phối sản phẩm giải mã nhé.

Điểm mạnh của may giặt là công nghiệp he-40

Thứ nhất, loại máy giặt công nghiệp he-40 nhãn hiệu máy giặt là Image nổi danh của Thái Lan. Nó tầm tác động tương đối to trên thị trường máy giặt trên thế giới bởi được phối hợp từ 2 “dòng máu” công nghệ của Mỹ và Thái Lan. Image là 1 ông to đại diện cho gương mặt máy giặt châu Á chất lượng cao.

Thứ hai, may giat la cong nghiep he-40 với công suất 19,2kg/ 1 mẻ vải khô. Hoạt động nhờ hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu nhiều nội dung giặt với thể thay đổi và thiết đặt , trong ấy với các chương trình giặt tiêu chuẩn được nhà tạo ra cài đặt sẵn. Nó với tới 30 chương trình giặt, và rất dễ để sử dụng theo chu trình lên trước Bộ điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt… được hiển thị rất rõ ràng. Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao anh tài tự động, phần đông các tác dụng được tối ưu để đạt được kết quả ở mức tiêu pha rẻ nhất.

may-giat-cong-nghiep-image-he-40

Kiểu dáng cửa ngang tiện ích giúp tiện lợi cho quần áo, vải vóc vào máy. Máy giặt công nghiệp he-40 được bao bọc bằng thép không gỉ chất lượng cao SUS304, tạo điều kiện cho việc vệ sinh máy đơn giản, nhanh gọn. Máy hoạt động tốc độ giặt 46 vòng/phút và tốc độ vắt đến 628 vòng/phút. khi mà máy chạy rất êm, ít gây tiếng ồn vì được lắp đặt lò xo chống rung công nghiệp, ngoại hình tinh xảo không làm cho tác động tới môi trường xung quanh.

Sản phẩm được ưa chuộng

Theo Hưng Thinh Phát, nhà sản xuất sản phẩm cho biết thì máy giặt công nghiệp he-40 là sản phẩm bán chạy nhất và người mua ưng ý nhất sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm được đơn vị nhập khẩu xịn từ Thái Lan, không qua bên trung gian nên giá bán rẻ, phù hợp điều kiện kinh tế của những tổ chức, hộ kinh doanh ý định lựa chọn.

Nếu như người dùng muốn mua sản phẩm xịn hãy đến với Hưng Thịnh Phát để sở hữu được loại máy giặt quần áo he-40 chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng phân phối mọi thông tin chi tiết về sản phẩm giúp người mua sở hữu chiếc nhìn tổng quan nhất. Sản phẩm cam kết được bảo hành dài hạn cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *