Máy sấy công nghiệp Fagor SC/G

Mã sản phẩm : SC/G

Thương hiệu  : Fagor

Xuất xứ : Tây Ban Nha

Mô tả

Máy sấy công nghiệp Fagor SC/G là sản phẩm được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Fagor – Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam .

Hiện Hưng Thịnh Phát đã và đang lắp đặt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước  như bệnh viện  , xưởng giặt là  , nhà nghỉ  – khách sạn  , các khu vực tập thể .

A. Thông số công nghệ

Thương hiệu : Fagor – Spain.
– Mẫu máy sấy công nghiệp SC/G gồm 4 model, là SC/G10, SC/G16, SC/G25 và SC/G-35P.
– Công suất sấy trong mỗi mẻ tương ứng là 10-12kg, 15-18kg, 24-29kg và 30-37kg
– Dung tích lồng sấy ở model SC/G 10 là 210 lít, SC/G16 là 330 lít, SC/G25 là 520 lít, còn SC/G-35P lên tới 660 lít.
– Ga nhiệt bằng gas và công suất mang thể đạt 41kw, do ấy sẽ tạo điều kiện cho bộ máy hoạt động linh hoạt , mang đến hiệu quả sấy cao cho người sử dụng .

B. Đặc điểm

Vỏ ngoài trong khoảng thép ko gỉ cao cấp, chịu lực rẻ , đảm bảo hoạt động liên tục mang quy mô công nghiệp.
Chỉ số rung động thấp , độ bền cao, thao tác sử dụng đơn giản . Kích thước cửa mở lớn , giúp bạn tiện lợi bỏ vào và lấy đồ đạc ra sau lúc đã sấy khô.
Trong hoạt động của thân máy với trang bị hai dòng khí lưu chuyển thành thử sẽ làm tăng hiệu quả sấy và tiết kiệm được đa dạng thời gian hơn, thay vì ủi quần áo theo cách truyền thống.
Mang tích hợp công tắc an toàn lúc mở cửa do đấy sẽ mang đến sự dễ dàng và góp phần tránh độ ồn cũng như âm thanh rò rỉ khá .

C. Công dụng

Thay thế cho việc giặt giũ đồ đạc và sấy khô quần áo theo bí quyết truyền thống – vừa tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao.
Bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, xưởng may mặc, khách sạn, những nơi đông người cần giặt giũ, vắt khô đồ đạc với số lượng lớn một cách thức nhanh chóng luôn cần tới máy giặt công nghiệp model Fagor.

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sấy công nghiệp Fagor SC/G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *