Máy giặt công nghiệp Fagor LA 25

Mô tả

Máy giặt công nghiệp Fagor LA 25 đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất 25kg  / 1 mẻ vải khô . Với dải công suất giặt này thì trung bình 1 ngày thì máy giặt Fagor LA 25 có thể giặt được lên đến 300kg / 1 ngày tùy theo số thời gian hoạt động của máy giặt .

Với công suất máy giặt công nghiệp 25kg  / 1 mẻ thì hầu hết các đơn vị như xưởng giặt là công nghiệp  , khu vực bệnh viện , khu vực nhà nghỉ lớn  , khách sạn sử dụng nhiều nhất .

Đây cũng là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá là một trong những dòng máy giặt có mức độ tiết kiệm năng lượng và độ thân thiện với môi trường .

MỘT VÀI ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP FAGOR LA 25

  • Cũng như các dòng máy giặt Fagor khác thì máy giặt công nghiệp Fagor được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và được thiết kế với bộ khúng khá chắc chắn từ loại thép không gỉ .
  • Đặc biệt cánh cửa lồng được thiết kế với khóa cửa khá an toàn trong lúc vận hành và an toàn với người sử dụng .
  • Với hệ thống kiểm soát điện tử cho nên có thể xác định được đồ giặt và luôn đặt đồ giặt vào vị trí trung tâm của lồng giặt .
  • Máy được tích hợp với 4 khoang chứa chất giặt tẩy đó là giặt sơ  , giặt chính  , tẩy trắng  và cuối cùng là làm mềm vải .
  • Đặc biệt máy được thiết kế khá đơn giản nhưng khá chắc chắn dễ dàng tháo lắp vệ sinh
  • Tích hợp điều khiển bằng biến tần

MỘT VÀI CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP TRÊN MÁY GIẶT LA 25

1. Maintenance care: kiến thiết máy dễ chơi nhưng mà chắc chắn giúp thuận lợi tiếp cận để bảo trì các bộ phận của máy. Tất cả các thành phần của máy được xây cất và phát triển với tin cậy bổ ích nhất bởi vì các hãng nhiều người biết đến tập trung đạt chất lượng tốt hóa vào địa điểm lắp đặt và phung phí bảo dưỡng. Thêm vào đó, tất cả các bộ điều khiển đều được kiểm tra đến cụ thể sau cuối : Bảng hướng dẫn kỹ thuật, hệ thống tự động báo lỗi, báo động, khu vực hạn chế tiếp xúc…
2. Stainless steel design: Tất cả các vật phẩm máy giặt Fagor được tạo ra bằng thép không gỉ từ thân máy, lồng giặt tới bồn chứa được thiết kế ngắn gọn thanh lịch và có an toàn hay , có kỹ năng chống lại các tác nhân bên ngoài giúp kéo dài tuổi thọ máy và tránh được các vấn đề ăn mòn.

3. Optimize drum: Hệ thống này giúp tối đa hóa đảm bảo giặt với thời gian ngắn nhất có thể. Được “xây đắp với vô số các lỗ nhỏ tuổi trên lồng giặt giúp tạo hiệu ứng “thác nước” đổ vào lồng giặt. Hiệu ứng này làm tăng hiệu quả hoạt động của động cơ trong suốt chu kỳ giặt giúp tiết kiệm nước. Trong khi , khoảng cách giữa 2 lồng giặt bé dại giúp tiết kiệm năng lượng để tạo nước nóng cũng như hạn chế lãng phí nước và hóa chất giặt.

4. Efficient Mix: Được vũ trang bộ pha nước tự động (pha nước ở các nhiệt độ khác nhau ) giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian giặt. Hơn nữa, dòng vật phẩm mới này thiết bị hệ thống định lượng xà phòng và ống dẫn nước kết nối thuận lợi với hóa chất giặt. Hệ thống này tránh làm nước chảy ngược lại đường ống chính, tuân thủ theo chứng chỉ toàn cầu WRAS.
5. Multi choice inlet: Tất cả máy giặt được vũ trang bộ vi xử lý MP sẽ có 3 ngõ cấp nước, giúp tiết kiệm thời gian cung cấp nước cho máy giặt, có nhiều cổng kết nối nước dùng để sử dung cho nước mềm, nước ozone và nước tái dùng .
6. Wet cleaning: Được trang bị bộ vi xử lý MP có toàn vẹn các chức năng quan trọng cho hệ thống giặt ướt, tránh phải đầu tư thêm những ứng dụng đắt tiền khác cho dòng máy tiên tiến này. Với tính năng này nhiều hệ thống giặt khô cũng sẽ được dùng tính năng này giúp giảm tiêu dùng giặt.

7. Balance control: Áp dụng các công nghệ tiên tiến và điều khiển hệ thống biến tần giúp phát hiện sự mất cân bằng ngay chu kỳ giặt trước tiên . công dụng này làm máy hoạt động trơn tru hơn, kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm thời gian giặt qua đó tiết kiệm điện năng.

8. Optimal consumption: Bộ vi xử lý MP sẽ tự đông điều tiệt được lượng nước và hóa chất giặt phù hợp với lượng đồ giặt.

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp Fagor LA 25”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *