Chia sẻ khinh nghiệm mở tiệm giặt là và những rủi ro đi kèm

Mở tiệm giặt là

Những rủi ro khi mở tiệm giặt là và kinh nghiệm chia sẻ

Vài năm trở lại đây, các tiệm giặt sấy tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Có rất nhiều mô hình giặt là phát triển khá tốt nhưng cũng không ít cơ sở cũng phải đóng cửa nhanh chóng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mở xưởng giặt là nên dùng máy giặt công nghiệp nào?

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là, kinh doanh dịch vụ giặt là

Chi phí mở xưởng giặt là là bao nhiêu?

 

Nguyên nhân rủi ro của việc mở tiệm giặt là chưa đúng cách

 

– Về việc lựa chọn địa điểm chưa hợp lý => Khách hàng hạn chế

– Xác định sai khách hàng mục tiêu => Đầu tư thừa, sai thiết bị

– Không tìm được đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị theo đúng nhu cầu sử dụng

– Thiết bị lạc hậu => Chi phí sản xuất cao => Không hiệu quả

– Không đực đào tạo nghề bài bản => Đền bù quá nhiều

– Dịch vụ chưa tốt => Không thu hút khách, mất khách hàng tiềm năng

– Chưa biết cách quảng bá dịch vụ

– Quản lý chưa tốt

 

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là hiệu quả nhất

 

1. Lập kế hoạch rõ ràng

 

Một bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết trước khi mở xưởng giặt là công nghiệp, mở tiệm giặt là sẽ tốt hơn rất nhiều. Bởi khi có một lịch trình cụ thể sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Thành công hay không chính là nhờ vào yếu tố then chốt này.

 

2. Xác định rõ đối tượng khách hàng

 

Đó là những người đi làm sống tại các khu dân cư, chung cư, đối tượng sinh viên, những người đi làm. Hay có thể cung cấp dịch vụ giặt đồ dành cho bệnh viện, khách sạn, trường học…

 

3. Chọn địa điểm phù hợp

 

Khi đã chọn được đối tượng khách hàng thì một địa điểm mở tiệm giặt là tốt sẽ khiến quá trình hoạt động của xưởng giặt diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu không có nhiều chi phí để thuê một mặt bằng tốt bạn có thể lựa chọn.

 

4. Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị

 

Khi mua bất cứ hàng hóa gì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt nhất. Đối với thiết bị giặt là công nghiệp, một số tiêu chí chính để bạn lựa chọn cho mình một nhà cung cấp bao gồm:

 

  • Đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Tiêu chí này khá quan trọng trong việc mở tiệm giặt là giúp bạn có cơ hội mua thiết bị cũng như linh kiện chính hãng với giá hợp lý nhất. Các đơn vị này thường xuyên được nhà sản xuất cập nhật và đào tạo công nghiệp mới.
  • Đơn vị có nhiều thiết bị có sẵn. Tiêu chí này rất quan trọng, Ngoài vấn đề bạn có nhiều lựa chọn, các đơn vị nhập hàng sẵn luôn có sẵn linh kiện, đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, lành nghề. Tiêu chí này cho thấy đơn vị cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì cho bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất.
  • Đơn vị có uy tín. Đây là tiêu chí tối quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau, trong đó có các diễn đàn, mạng xã hội.

 

5. Tham gia khóa học giặt sấy bài bản

 

Điều nay là cũng khá quan trọng giúp bạn tạo ra được các sản phẩm khác biệt, chuyên nghiệp, góp kích thích thị hiếu khách hàng cũng như giảm thiểu đền bù.

 

6. Dịch vụ cung cấp

 

Nếu đơn vị của bạn cung cấp đến người dùng một dịch vụ tốt thì sẽ được nhiều người lựa chọn hơn. Cần có các chiến dịch quảng bá về dịch vụ mà bạn cung cấp cụ thể là gì. Neus là một dịch vụ tốt với chất lượng đồ giặt đảm bảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *