Cấu tạo của máy là lô công nghiệp model MAXI

Ngày nay, dần dần việc lao động chân tay đã được thay thế dần bằng máy móc rất tiện dụng và đa năng khi khoa học càng phát triển, công nghệ càng hiện đại. Công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và mối quan tâm hiện nay đã đưa ra hàng loạt các sản phẩm máy là lô công nghiệp với các tính năng vượt trội và rất dễ sử dụng . Để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình, sau đây là sản phẩm máy là lô công nghiệp model MAXI có cấu tạo vượt trội.

Cấu trúc máy bằng thép không gỉ

Toàn bộ mặt trước, mặt trên, các cạnh bên của máy không gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn, sứt mẻ hoặc nứt vỡ cũng như bên trong và bên ngoài lồng giặt bằng thép trong quá trình sử dụng bình thường, và đặc biệt là chúng có tác dụng chống gỉ cao. Ngay cả ở những điều kiện khắc nhiệt nhất, khung máy chữ A chịu trọng tải cao giúp cho máy có thể chịu được, giúp nâng cao tuổi thọ của máy. Làm giảm sự lãng phí của bột giặt và làm cho chất lượng giặt được ổn định hơn với hệ thống bơm hoá chất tự động hệ thống bơm hoá chất tự động của máy.

Các tốc độ giặt, vắt khác nhau

Đặc điểm tiên tiến nhất là máy là lô công nghiệp với các tốc độ khác nhau mà cho phép điểu khiển tốc độ công suất mô tơ và sự chỉ dẫn một cách chính xác. Sự lựa chọn lý tưởng cho các loại vải khác nhau là hai tốc độ là đem đến cho người sử dụng sự linh hoạt cao nhất và ba chế độ vắt từ những đồ giặt cứng nhất cho đến những đồ giặt mềm. Bạn có thể chọn chế độ Gentle Wash cho các loại sản phẩm giặt mềm nhẹ: chăn, khăn trải bàn và những vật dụng bằng vải mềm. Việc tiết kiệm tiền cho bạn là tối ưu với ba tốc độ vắt giúp đạt hiểu quả công việc cao nhất, tiếc kiệm nước và thời gian vắt.

Độ mở cửa lớn

Độ mở cửa lớn giúp cho đồ giặt vào và lấy đồ ra một cách dễ dành và nhanh chóng. Làm cho nước không rò rỉ ra ngoài với kết cấu cửa bằng thép không gỉ thiết kế, quạt hút gắn chặt với cửa. Giúp cho người vận hành máy là lô công nghiệp có thể nhìn thấy đồ ở bên trong nhờ cấu trúc với cửa kính chịu nhiệt và không vỡ. Để giảm thời gian và dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng, tiện ích vượt trội cửa trên và cửa trước được thiết kế có thể tháo rời. Việc xử lý sửa chữa hệ thống điện và việc tiếp cận với van xả rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *