Cách thức phân biệt và lựa chọn máy giặt công nghiệp

Ngành nghề giặt là công nghiệp (On-Premise Laundry) sử dụng máy giặt là công nghiệp (Washer-extractor). đồ vật với giá cao hơn phần đông so mang máy gia đình mang cộng công suất giặt. không những thế mỗi chiếc máy giặt công nghiệp công suất cao sở hữu giá khác nhau, các điều này làm cho người dùng rất phân vân khi mua dòng thiết bị cho thích hợp sở hữu nhu cầu. Dưới đây là các thông tin về máy giặt là công nghiệp mà quý khách hay quan tâm .

mo-hinh-xuong-giat-cong-nghiep
Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp công suất cao và máy giặt gia đình
– Cấu trúc máy: máy giặt là công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ; máy giặt dân dụng với mục đích chính là giặt những loại đồ vải thông thường hằng ngày nên cốt yếu sản phẩm hướng đến tính thẩm mỹ, thuận tiện giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa hai dòng vật dụng này là vỏ ngoài của đồ vật dân dụng thường là nhựa còn đối có máy công nghiệp thì là thép không rỉ.
– Công suất motor : ví như so sánh lồng máy hai chiếc máy giặt này, sở hữu thể nhận thấy lồng máy giặt công suất cao dầy, chắc chắn hơn rộng rãi so mang máy gia đình. tuy nhiên , công suất motor của đồ vật cộng công suất trong chiếc máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so mang mẫu máy công nghiệp (~một .5kw) do cái máy gia dụng hướng tới giảm tối đa tiếng ồn lúc vận hành máy.
– Tuổi thọ máy: cộng trọng lượng giặt (tỉ dụ 8kg), không những thế so mang máy giặt công suất cao , máy giặt gia đình ko chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm).
– Trọng lượng: Do đặc điểm bề ngoài mà máy công nghiệp với những loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho đến mang các loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối sở hữu máy gia dụng thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *