Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện công nghiệp hiệu quả

Ngày nay những dòng thiết bị bếp chiên nhúng đã và đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cách khu bếp, nó giúp cho những món ăn tại các nhà hàng, khách sạn trở nên đa dạng hơn.

Khi sử dụng các dòng bếp chiên nhúng dù là bếp chiên nhúng điện hay là bếp chiên nhúng gas thì bạn vẫn có thể chế biến ra những món ăn như: cá viên chiên, bò viên hay thậm chí là các loại thực phẩm lớn hơn như gà, vịt…

rf14ds_G1245

Hưng Thịnh Phát hiện đang là đơn vị chuyên sản xuất cũng như phân phối các dòng bếp công nghiệp từ bếp chiên nhúng cho tới loại bếp âu, bếp á công nghiệp… Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho quý khách những dòng bếp công nghiệp chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Để có thể sử dụng những dòng bếp chiên nhúng điện một cách hiệu quả nhất cả về chất lượng các món ăn và độ bền đẹp của sản phẩm thì chúng ta cần phải lưu ý một số những điểm sau.

– Vị trí đặt bếp phải được thiết kế bằng phẳng và chắc chắn. Khi đưa nguồn điện vào cần phải thiết kế thêm một đoạn dây tiếp đất để trung hòa dòng điện, tránh tình trạng bị giật nhẹ, cảm giác tê tê ở đầu ngón tay.

– Hiệu điện thế phải đạt ở mức 220V.

Tránh làm những điều sau:

– Không nên để nhiệt độ của bếp ở mức quá thấp hay quá cao.

– Nên xác định lượng dầu mỡ cần cho, tránh cho quá nhiều hoặc quá ít dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao.

Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện tốt nhất.

nxz1494903942

 

1. Trước tiên bạn cần phải kiểm tra xem nguồn điện hay các thiết bị truyền xem đã được ổn định và phù hợp chưa.

2. Khi chế dầu vào bình chứa: Tùy thuộc vào nhu cầu thực phẩm cũng như các mon ăn mà chúng ta nên đổ lượng dầu cho hợp lý.

Thông thường khi chiên chúng ta nên dùng khoảng – 2.5l/ một. Chú ý không nên đổ quá ít chưa đến mức Min hay đổ quá nhiều vượt quá mức Max.

3. Trong quá trình sử dụng tùy thuộc vào loại thực phẩm mà chúng ta nên điều chỉnh nhiệt độ chiên sao cho hợp lý,

4. Khi cắm điện bếp sẽ báo đèn đỏ, tiếp theo quý khách nên đặt nhiệt độ sau khoảng 10 giây để đạt được nhiệt độ cần thiết. Khi đèn chuyển sang xanh quý khách đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để dầu đạt đủ nhiệt độ sôi rồi hãy cho đồ và chiên.

5. Khi chiên xong quý khách có thể để đồ ăn vào thiết bị đựng đồ chiên mà bếp đã trang bị để làm ráo dầu giúp món ăn ngon hơn và đỡ ngấy hơn, kích thích người ăn được nhiều hơn.

6. Thường xuyên vệ sinh máy để kéo dài thời gian sử dụng cho máy

>>> Một số dòng bếp âu 4 có lò nướng chất lượng tốt để bạn tham khảo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *