Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Chúng ta cũng biết, với những khách sạn vừa và nhỏ thì việc lựa chọn máy giặt công nghiệp  là một vấn đề cũng khá khó khăn. Đặc biệt là việc lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn. Sao cho phù hợp với quy mô hoạt động giặt là cũng như số lượng đồ giặt mỗi ngày tại đây. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những cách lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với khách sạn vừa và nhỏ.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn phù hợp với quy mô

Quy mô hoạt động giặt là hay nhu cầu giặt là công nghiệp là một trong những chi tiết quan trọng để lựa chọn máy giặt công nghiệp. Đối với các khách sạn vừa và nhỏ thì trung bình một ngày số lượng quần áo có thể lên đến từ 200kg-400kg đồ giặt. Chính vì thế mà việc lựa chọn công suất lại không còn là vấn đề quá khó nữa.

Trước tiên để chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu giặt thì công suất máy giặt công nghiệp thực sự quan trọng. Đối với các nhu cầu giặt với mô hình giặt là vừa và nhỏ thì nên sử dụng công suất máy giặt công nghiệp từ 15kg-30kg là phù hợp nhất đối nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn.

Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn

“Máy giặt công nghiệp loại nào tốt” hay ” Hãng máy giặt công nghiệp nào tốt” là 2 câu hỏi được nhiều khách sạn quan tâm khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp. Cùng xem câu trả lời dưới đây nhé!!

Trước tiên dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách sạn là như thế nào:

  • – Giặt những loại đồ giặt nào?
  • – Vận hành hay giặt liên tục hay không?
  • – Số lượng đồ giặt lớn không?
  • – Hệ thống động cơ có bền bỉ hay không?
  • – Khả năng tiết kiệm như thế nào?
  • – Hiệu quả làm việc ra sao?

Trên đây là những câu hỏi chung nhất được nhiều khách sạn đưa ra. Vậy làm sao để chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất?

Để lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất về chất lượng cho các khả năng giặt là cao và hiệu quả. Vận hành ổn định, có thể hoạt động liên tục với số lượng đồ giặt lớn. Sở hữu lực giặt vắt lớn cho hiệu quả công việc tốt hơn, khả năng tiết kiệm điện nước tốt. Thì nên sử dụng các hãng máy giặt công nghiệp dưới đây đây để cho chất lượng tốt nhất: Primus, Image, Fagor..

Trên đây là 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được tin tưởng trên thị trường hiện nay. Và nó cũng được đánh giá khá cao từ  chuyên gia và nhiều đơn vị để bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn phù hợp nhất.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *