Cách chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp hiệu quả

máy sấy quần áo công nghiệp

Vì trang bị máy sấy công nghiệp đòi hỏi cần phải có là một nguồn vốn lớn đối với mọi doanh nghiệp nên nhất thiết cần phải đánh giá, lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy sấy. Việc lựa chọn sản phẩm nào còn quyết định đến tuổi thọ của máy, chu trình hoạt động, cách sử dụng ra sao, kể cả việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong suốt vòng đời của máy. Trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ loại máy sấy quần áo công nghiệp, bạn cần xác định chính xác nhu cầu sấy khô quần áo của đơn vị mình. Hãy đặt ra cho mình những câu hỏi sau:

– Những quần áo cho vào máy sấy thường được làm từ những loại vải nào, kích thước trung bình của đồ sấy của đơn vị bạn khoảng bao nhiêu.

– Yêu cầu làm khô: Cần nắm rõ mức độ khô cần thiết của quần áo là khoảng bao nhiêu, mức nhiệt dùng để sấy tối đa cũng như thời gian sấy.

– Không gian dành riêng cho hệ thống máy sấy công nghiệp là khoảng bao nhiêu mét, tại vị trí đó có thể lắp đặt loại máy sấy với công suất hoạt động bao nhiêu để không gây ra tiếng ồn, độ rung và tránh ẩm ướt

Lượng vải trung bình cần phải sấy khô một ngày khoảng bao nhiêu kg.

Khi tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu sấy khô của đơn vị mình, bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi trên, từ đây nó sẽ giúp bạn loại trừ được những loại máy sấy quần áo công nghiệp có công suất không phù hợp với đơn vị mình. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm máy sấy của những thương hiệu châu Âu, tiêu biểu là máy sấy công nghiệp Primus, Image với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, giá cả hợp lý hơn so với các dòng máy có suất sứ từ Mỹ. Ngoài ra, Hưng Thịnh Phát cũng khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng máy sấy có nguồn gốc từ Trung Quốc bởi độ bền và chất lượng rất kém, dễ gây hư hỏng cho đồ sấy. Đây là những vấn đề quan trọng mà quý khách hàng nên ghi nhớ khi lựa chọn máy sấy, máy giặt công nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp trước khi quyết định mua máy sấy công nghiệp, công ty Hưng Thịnh Phát chính là một lựa chọn thông minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới, những dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp đều đến từ châu Âu, Mỹ, Italia hiện nay như Fagor, Image, Primer. Girbau, Maxi. Hãy liên hệ trực tiếp đến Hưng Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *