Cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn 3 sao

Để mà lựa chọn mua máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp đối với người chưa có chuyên môn về máy giặt hay nói cách khách là chưa có am hiểu về dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta rất khó khăn khi phải gặp về vấn đề lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp và lựa chọn thương hiệu máy giặt nào tốt nhất cho khách sạn 3 sao . Nếu là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao thì chúng ta không thể lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng được bởi nó liên quan đến rất nhiều vấn đề , hiện các sản phẩm giựt đồ trong khách sạn hiện nay chủ yếu là các sản phẩm là chăn , rèm của , khăn tắm , vỏ gối nệm, các loại quần áo đặc biệt là áo vest và các loại áo dạ vào mùa đông tương đối nhiều .

[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ooA3B5iou90″ ]

Chính vì thế chúng ta nên có kế hoạch lựa chọn máy giặt công nghiệp cụ thể theo các bước sau :

1. Chúng ta lựa chọn máy giặt theo công suất hoạt động của khách sạn mình

Nếu chúng ta đang có dự định đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp để phục vụ khối lượng giặt là lớn trong khoảng thời gian ngắn, việc chọn máy giặt có công suất lớn chính là giải pháp có thể giúp chúng ta tối ưu được chi phí sau này đáng kể . Nói cách khác, tùy vào tùy vào nhu cầu giặt giũ hàng ngày, bạn có thể chọn các dòng máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg , 50kg hay 60kg / 1 mẻ giặt vải khô để sử dụng.

2. Chúng ta cũng nên chọn máy giặt theo hãng sản xuất

Hiện nay với các thương hiệu Image, Maxi, Fagor , Primus, Fargo… hiện nằm trong top những thương hiệu máy giặt hàng đầu thế giới. Nếu bạn là tín đồ của những tên tuổi kể trên, bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm để tậu chúng.Tuy nhiên, đừng quên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bởi hiện nay hàng giả, hàng nhái đang trà trộn, len lỏi khắp các ngóc ngách trị trường. Chỉ cần một chút thiếu hiểu biết, tiền mất, tật mang là điều không quá khó hiểu.

[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xHG2RhHYnZ4″ ]

 

3. Lựa chọn một thương hiệu máy giặt hàng đầu

Các thương hiệu máy giặt khác nhau có giá thành khác nhau . Bên cạnh đó, công suất làm việc của thiết bị khác nhau , chi phí người tiêu dùng phải trả cũng không giống nhau. Do vậy, sắm sửa thiết bị giặt là phù hợp với túi tiền là điều bạn nên cân nhắc. Thông thường, các dòng máy giặt có công suất lớn sẽ có giá đắt hơn các thiết bị nhỏ hơn.

4. Chọn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Hiện ISMART là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm về thiết bị giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam như các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như :
Máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor . Chính vì ISMART là nhà phân phối về máy giặt và máy sấy công nghiệp tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Hiện ISMART đã và đang lắp đặt hầu hết các nhà nghỉ – khách sạn trên toàn quốc từ không sao đến 5 sao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *