Cách chọn công suất máy giặt công nghiệp tối ưu nhất

Mua bất kỳ một sản phẩm nào đó thì chúng ta không thể bỏ qua các khâu đó là sàn lọc và lựa chọn máy giặt công nghiệp cũng thế khi chọn mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần ban đầu phải là lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp đầu tiên bởi đây là một trong những yêu cầu cần thiết để chúng ta có thể dựa vào đó có thể lấy được dải công suất phù hợp cho đơn vị mình .

cách chọn công suất máy giặt công nghiệp

Trước khi chọn công suất máy giặt thì chúng ta cần phải biết công suất máy giặt là gì ? Cũng có khá nhiều người đang bị nhầm lẫn việc chọn công suất máy giặt công nghiệp, công suất của máy giặt công nghiệp đó là khối lượng giặt đồ vài trong 1 mẻ giặt . Ví dụ : Chúng ta có 200 vải cần giặt thì chúng ta phải chọn dòng máy giặt hoạt động trong 10 tiếng và mỗi mẻ là 20kg . Vì thế chúng ta chỉ cần sử dụng máy giặt tầm 20kg / 1 mẻ giặt vải khô là được .

Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho nên chất lượng của máy giặt công nghiệp luôn được đánh giá khá cao . Ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp cho đơn vị mình .

Các bước chọn công suất máy giặt công nghiệp :

1. Lựa chọn thương hiệu

Chúng ta cần phải lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp trước khi lựa chọn công suất của máy giặt , bởi khi chúng ta lựa chọn được thương hiệu xong mới có thể tiến hành lựa chọn dải công suất bởi mỗi thương hiệu đều có các dải công suất khác nhau và không giống nhau như cũng có dòng máy giặt khoảng 20kg thì cũng có thương hiệu chỉ có 19kg , cũng có đơn vị chỉ có 21kg chẳng hạn .

2. Lựa chọn dòng máy giặt

Hiện nay máy giặt công nghiệp đang tồn tại 2 dạng đó là dòng máy giặt khô và dòng máy giặt ướt . Chính vì thế chúng ta nên cân nhắc và kèm theo nhu cầu sử dụng của đơn vị mình là như thế nào để lựa chọn .

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bởi hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên chúng ta lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp từ các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện bán hàng chính hãng .

4. Chọn công suất máy giặt công nghiệp

Chúng ta nên thống kê được khối lượng giặt đồ trong ngày để áp dụng hoặc nhờ đơn vị tư vấn bán máy giặt công nghiệp tính được số công suất mà chúng ta cần sử dụng đối với máy giặt sao cho phù hợp với đơn vị mình .
Đó là các cách lựa chọn dải công suất của máy giặt công nghiệp giúp chúng ta tối ưu được các chi phí đầu tư và vận hành sao cho ổn định nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *