Bí quyết mua thanh lý máy giặt công nghiệp cũ, chất lượng tốt

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp. Dòng máy này là sản phẩm nhập khẩu ở các nước phát triển, được áp dụng công nghệ cao nên khi đưa về thị trường Vietj Nam, giá thành của nó tương đối cao. Nhiều doanh nghiệp không có đủ khả năng tài chính đã chọn mua thanh lý máy giặt công nghiệp như một giải pháp hữu hiệu.

Tại sao nên mua máy giặt thanh lý

Hiển nhiên là chẳng ai muốn dùng đồ cũ, tuy nhiên, để phục vụ cho mục đích kinh doanh khi tài chính có hạn thì việc mua thiết bị máy giặt công nghiệp đắt tiền ở những nơi thanh lý không phải là lựa chọn tồi. Rất nhiều đơn vị muốn ngừng hoạt động hoặc trang bị những chiếc máy có công suất cao hơn sẽ có nhu cầu thanh lý máy giặt công nghiệp. Vì vậy dù là máy giặt đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn hoạt động tốt. Đa số, những chiếc máy giặt được thanh lý ngoài vấn đề là vẻ bề ngoài không còn mới thì chúng đều vẫn còn làm việc êm ái.  Khi đã quyết định mua máy giặt công nghiệp cũ thì tính thẩm mỹ sẽ chẳng còn là vấn đề đáng quan tâm nữa.

9_0

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi mua thanh lý máy giặt công nghiệp là khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ bởi những loại máy mới thường có giá gấp đôi so với máy cũ. Trong khi đó, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể để dành cho việc bảo dưỡng máy trong quá trình hoạt động. Tất nhiên, tốt nhất là nên mua những chiếc máy giặt vẫn còn thời gian bảo hành để an tâm hơn khi gặp sự cố.

Làm sao để mua được máy giặt công nghiệp cũ, chất lượng tốt

Để mua được chiếc máy tốt dù đã cũ thì phải trang bị những kiến thức cần thiết.  Để chọn được máy giặt quần áo công nghiệp tốt phù hợp với nhu cầu thì trước tiên khách hàng nên biết phân biệt máy dựa vào cấu tạo, công suất và tính năng của máy.

Tốt nhất khi đi mua hàng nên dắt theo người am hiểu về máy móc. Phải biết cách kiểm tra chất lượng và thời gian sử dụng còn lại của máy giặt trước khi quyết định mua. Những bộ phận quan trọng của máy giặt như lồng giặt, ống xả, cửa máy cần được kiểm tra kỹ để biết chúng còn hoạt động tốt hay không. Vì là mua máy giặt đã qua sử dụng nên khách hàng cần tìm được cho mình đơn vị bán thanh lý máy giặt công nghiệp của những thương hiệu hàng đầu như máy giặt công nghiệp Image, maxi hay Fagor để có thể yên tâm hơn về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *