Bí mật của máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Bật mí về các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu ngày nay để các bạn có thể tham khảo về dòng thiết bị giặt là công nghiệp có giá trị cao và được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. Qua đó bạn có thể chọn được một sản phẩm máy giặt chất lượng cao phù hợp nhất với nhu cầu giặt của doanh nghiệp

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là gì?

Là một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp với các khả năng giặt tẩy với số lượng lớn và cho các hiệu quả giặt chất lượng. Dòng sản phẩm này được sử dụng trực tiếp từ nhà máy tại các quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển và hiện đại. Các sản phẩm đều được lắp ráp và sản xuất chi tiết từng bộ phần với các thiết kế tỉ mỉ, với các chất liệu ổn định trên các dây chuyền công nghệ chất lượng cao cấp.

 

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là dòng sản phẩm được ưa chuộng đặc biệt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nó được  sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Thái Lan, Ý…Nên luôn có chất lượng sản phẩm ổn định tốt nhất trong từng sản phẩm và có mức giá tốt hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp còn lại. Vậy nên chọn loại sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu nào tốt?

Có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp ngày nay trên thị trường. Chúng khá đa dạng về hình thức sản phẩm, tính năng ưu nhược điểm cùng hoàn toàn khác nhau. Vậy nên chọn máy giặt công nghiệp nhập khẩu loại nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu
Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu

 

Đừng quá bận tâm về điều này vì hiện nay có khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp chính hãng, giá rẻ được đánh giá cao. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp đang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2019 này không chỉ có chất lượng cao mà mức giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

 

  1. Máy giặt công nghiệp Primus: Thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ với các thành phần chất lượng sản phẩm cao cấp cùng các công nghệ tiên tiến vượt trội cho khả năng giặt vắt hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  2. Máy giặt công nghiệp Image: Sản phẩm máy giặt công nghiệp đã quá quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan – sở hữu công nghệ và linh kiện đến từ Mỹ. Với khả năng tốt về chất lượng cũng như hiệu quả giặt vắt tốt.
  3. Máy giặt công nghiệp Fagor: Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Được đến từ Tây Ban Nha với khả năng giặt vắt tốt bằng hệ thống động cơ với thiết kế mới nhất. Cho các khả năng về lực giặt vắt tốt.

Giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu là bao nhiêu?

Cũng còn tuy thuộc vào dải công suất bạn sử dụng, hãng máy giặt công nghiệp mà mới có thể biết được mức giá của máy giặt công nghiệp. Mỗi công suất hay thương hiệu khác nhau các mức giá đã khác khá nhiều rồi.

Để được tư vấn thêm và báo giá vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *