Báo giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc | Mức giá thấp, chất lượng ổn định

báo giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Nhu cầu giặt là hiện nay khá phổ biến tại nhiều đơn vị. Và các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại không thể thiếu tại các đơn vị giặt là cao. Tuy nhiên thì mức chi phí để đầu tư máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ. Chính vì hế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết với mức chi phí rẻ với các thành phần chất lượng cao trên từng sản phẩm. Vậy nó có mức giá là bao nhiêu cùng xem báo giá máy giặt công nghiệp dưới đây.

Báo giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Đầu tiên để biết biết mức giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu thì cần phải biết về máy giặt công nghiệp Trung Quốc.

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay đều có xuất xứ từ Thượng Hải. Đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên cho các sản phẩm chất lượng khá ổn định.

Báo giá máy giặt công nghiệp
Báo giá máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp giá rẻ Trung Quốc được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho các chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm và sở hữu mức giá rẻ.

  • Hoạt động liên tục 24/4
  • Vận hành ổn định
  • Hiệu suất hoạt động cao
  • Chất lượng đồ giặt hiệu quả cao
  • Lực giặt vắt lớn cho khả năng làm sạch tốt
  • Tích hợp nhiều công nghệ cao và mới nhất
  • Đa dạng về dải công suất
  • Mức chi phí rẻ

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc có mức giá là bao nhiêu?

Không hề có một mức giá cụ thể nào dành cho các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Để được báo giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc thì cần xác định dải công suất máy giặt công nghiệp để đáp ứng được nhu cầu tại đơn vị là bao nhiêu. Bởi mỗi dải công suất máy giặt khác nhau lại có mức chi phí hoàn toàn không giống nhau.

Không những thế mà thương hiệu máy giặt công nghiệp ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá. Với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc thì nên dùng các thương hiệu như: Flying Fish, Oasis để có chất lượng tốt nhất với mức chi phí thấp.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cũng có tâm quan trọng lớn đơi với báo giá máy giặt công nghiệp. Nên chọn nhà phần phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy để có sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt và mức giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *