Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là

Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là.

Máy giặt công nghiệp 50kg có giá tốt nhất thì bạn cần phải tìm đến 1 đơn vị chuyên nhập khẩu. Và cung cấp máy giặt công nghiệp. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên thường sẽ có giá tốt nhất. Bạn muốn có báo giá tốt nhất về máy giặt công nghiệp 50kg vui lòng xin liên hệ theo số: 0979.785.839

Với dải công suất 50kg cho một mẻ giặt vải khô. Máy giặt công nghiệp 50kg có dành cho các đơn vị có mức độ giặt là lớn như: Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ ….Ngoài ra với dải công suất là 50kg/ 1 mẻ giặt thường hay được các xưởng giặt là lớn lựa chọn. Vì dải công suất này phù hợp có chức năng phù hợp với nhu cầu của xưởng giặt là chuyên nghiệp.

Để có lưa chọn chính xác cho dòng máy giặt công nghiệp 50kg. Thì điều cần làm là bạn phải hiểu về dòng máy giặt công nghiệp và công suất của nó như thế nào?

Vấn đều đầu tiên cần tìm hiểu đến là dải công suất của máy giặt. Nhiều bạn sai lầm rằng 1 ngày có bao nhiêu đồ cần giặt thì sử dụng máy có công suất như vậy. Điều đó là sai lầm khi nghĩ 1 ngày cần giặt 50kg vải khô thì phải lựa chọn máy giặt có công suất 50kg. Đó là những sai lầm mà nhiều người không tìm hiểu kỹ hay mắc phải.

Máy giặt công nghiệp về bản chất có thể sử dụng 24/24 mà không hề gặp bất cứ sự cố gì. Với máy giặt công nghiệp 50kg thì 1 ngày máy có thể giặt được từ 500kg đến 800kg vải khô. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp 50kg dành cho những nơi có nhu cầu giặt là với số lượng nhiều. Nó có thể đáp ưng nhu cầu giặt là của các khách sạn từ 3 sao trở lên.

Vậy giá máy giặt công nghiệp 50kg là bao nhiêu?

Giá máy giặt công nghiệp 50kg thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Máy giặt công nghiệp 50kg thường có giá khoảng từ 300 triệu trở lên. Không có mức giá chính xác vì mỗi một thương hiệu máy giặt sẽ có giá bán khác nhau. Chính vì vậy giá máy giặt công nghiệp 50kg chỉ ở khoảng 300 đến 400 triệu tùy từng loại.

Máy giặt công nghiệp 50kg các hãng liệu có mức giá giống nhau hay không ?

Giá thành của máy giặt công nghiệp dựa vào nhiều yếu khác nhau. Nên các hãng sẽ có mức giá khác nhau. Yếu tố thương hiệu, chất lượng, công suất quyết định giá thành của máy giặt. Những dòng máy giặt công nghiệp đến từ Châu Âu, đến từ Mỹ thường có mức giá cao hơn. Các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan hay Trung Quốc. Vì có thương hiệu phát triển từ lâu đời và có chất lượng máy giặt tốt hơn. Chính vì vậy để có giá chính xác về máy giặt công nghiệp 50kg. Thì bạn cần phải chọn được thương hiệu máy giặt công nghiệp bạn cần mua.

Vậy tham khảo giá và mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu thì tốt?

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các hãng máy giặt nổi tiếng. Có chất lượng sản phẩm tốt trên thế giới và được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam có mức giá tốt nhất. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và còn là công ty độc quyền phân phối. Chính vì vậy khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp 50kg. Cũng như các thiết bị giặt là công nghiệp tại công ty Thái Bình. Đều được hỗ trợ tư vấn và có báo giá tốt nhất về sản phẩm. Bạn có thể qua trực tiếp kho tại Hà Nội để xem. Các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng như Primus, Fagor, Image, Maxi, Girbau…. Cũng như các dải công suất từ 8kg cho đến 100kg. Khi mua máy giặt công nghiệp tại công ty Thái Bình. Bạn được bảo hành chính hãng và miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *